Giới thiệu - TAB 100

Về chúng tôi

Chào mừng đến với bia hơi TAB 100

TAB 100 là thương hiệu Bia Hơi chất Đức với gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất và nấu bia tại Việt Nam. TAB 100 sở hữu dây chuyền công nghệ nấu bia hiện đại theo tiêu chuẩn Đức. Tất cả nguyên liệu sản xuất bia được nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu uy tín, nổi tiếng thế giới. Đặc biệt là Malt Weyermann hảo hạng của Đức.
Hiện nay, hệ thống phân phối của Bia hơi TAB 100 phủ rộng khắp Miền Bắc với gần 500 điểm bán lớn nhỏ với sản lượng hàng chục triệu lít bia mỗi năm.
Với những thành tựu đã gặt hái được, chúng tôi đang tiếp tục mở rộng và phát triển lớn mạnh vươn tầm quốc tế.
“TAB” đọc phiên âm có nghĩa là gõ. Theo phong tục uống bia truyền thống Đức, trước khi rời bàn nhậu mỗi thành viên sẽ gõ “cộc” “cộc” vào mặt bàn 2 phát, để bày tỏ sự vui vẻ và tạm biệt nhau trước khi bắt đầu một hành trình mới.
100 là vẹn tròn. Vừa thể hiện sự hoàn hảo về chất lượng, độ an toàn, sự xuất sắc (100 điểm) và cả sự vui vẻ (Dzô 100%!)
// Nét gạch song song chính là sự song hành của TAB 100 và Khách hàng, đó là sự gắn kết bền vững, cùng nhau phát triển. Thông qua tên thương hiệu, chúng tôi muốn truyền đến bạn một cảm hứng mới mẻ với Bia hơi. TAB 100 cam kết sẽ mang đến bạn một cảm giác uống bia tự do, phóng khoáng như cách thưởng Bia của người Đức, một chất lượng chuẩn Đức đảm bảo an toàn, và một sự tôn kính, coi trọng khách hàng.
Bạn đã sẵn sàng tham gia cộng đồng #TAB100 chưa?
Scroll to top
1800 6265