5 yếu tố quan trọng giúp mở quán bia hơi thành công - TAB 100
  • Home
  • Tin tức
  • 5 yếu tố quan trọng giúp mở quán bia hơi thành công

5 yếu tố quan trọng giúp mở quán bia hơi thành công

Mức tiêu thụ bia hơi của Việt Nam ngày càng tăng. Mở quán bia hơi là ý tưởng kinh doanh được nhiều người nghĩ đến, nhất là trong dịp hè này. Vậy các yếu tố nào bạn cần quan tâm để mở quán bia hơi thành công?

Mặt bằng kinh doanh

Đây là yếu tố quan trọng nhất nếu muốn mở quán bia hơi thành công. Tùy theo khách hàng mục tiêu mà bạn hướng tới, ví dụ: người lao động, dân văn phòng, những người có thu nhập cao,…, từ đó mới chọn lựa được vị trí đặt quán cho phù hợp.

Mặt bằng kinh doanh là điều quan trọng khi mở quán bia hơi

Theo kinh nghiệm của một số chủ quán đã mở quán bia hơi thành công, bạn nên chọn những mặt bằng rộng, ưu tiên những khu đất trống vì bạn chỉ cần gia công nền, mái che di động là đã có hoàn thiện phần mặt bằng để có thể bắt đầu kinh doanh.

Hương vị và thương hiệu bia

Đây là điểm mấu chốt nếu muốn mở quán bia hơi thành công. Bạn có thể chọn bia ở gần đia phương hoặc những thương hiệu bia quen thuộc. Tuy nhiên, hãy cân nhắc thật kỹ đến chất lượng của bia. Bia ngon phải có hương vị thơm, đằm, ngọt, mát, sủi tăm đẹp và không bị đắng khi để lâu. Ngày nay, khi thị trường bia hơi bão hòa thì người bán lại càng cân nhắc thật kỹ, bia không chất lượng có thể làm cho khách bị đau đầu, khó chịu sau khi uống. Ngoài ra, bia phải được bảo quản và ướp lạnh đúng cách để đảm bảo được chất lượng và hương vị bia.

Bia hơi ngon, chất lượng là yếu tố giữ chân khách hàng

Mồi nhậu

Tùy vào đối tượng khách hàng mà bạn mới chọn lựa thực đơn. Khách hàng chủ yếu là công nhân, thu nhập thấp, bạn nên chọn những thực phẩm được chế biến sẵn hoặc chế biến đơn giản như đậu phộng, nem chua, bánh đa,… Nhưng nếu đối tượng là dân văn phòng hoặc cao hơn nữa, thực đơn của bạn ngoài đa dạng thì hương vị phải thơm ngon, hấp dẫn thì mới thu hút được khách hàng. Nắm được yếu tố này, tỷ lệ rủi ro khi mở quán bia hơi sẽ được hạn chế tối đa.

Phục vụ

Tính tiền nhanh, order món chính xác là 2 yếu tố quan trọng để khách hàng tin tưởng và gắn bó với quán bia hơi. Khách hàng uống bia hơi không hề dễ, khi người say đã ngà ngà hơi men thì khó chiều hơn rất nhiều lần. Cách tốt nhất là bạn luôn lắng nghe rõ yêu cầu của khách, nhiệt tình, trước mọi yêu cầu của khách

Kiểm soát thu chi, doanh thu lợi nhuận

Bất cứ kinh doanh thứ gì không chỉ mở quán bia hơi, bạn cần kiểm soát thu chi và nhân viên tốt, nếu không muốn rủi ro về lợi nhuận xảy ra.

Tóm lại, để níu chân khách hàng tốt khi mở quán bia hơi, điều quan trọng là chọn thương hiệu bia chất lượng. Thị trường bia hơi sôi động ngày nay khiến bạn phân vân không biết chọn loại bia nào? TAB 100 là lựa chọn hợp lý với những ai đang có nhu cầu mở quán bia hơi.

Nhằm mang đến làn gió mới cho thị trường bia hơi Việt, TAB 100 là dòng bia hơi đậm đà hương vị bia Việt Nam, được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn Đức. Nguyên liệu chọn lọc từ châu Âu, đặc biệt là malt Weyermann hảo hạng Đức và hoa Hops thuần chủng châu Âu. Xuất trực tiếp từ nhà máy, chất lượng bia luôn được đảm bảo nguồn gốc và chất lượng ổn định, vì thế, mỗi keg bia từ TAB 100 đảm bảo không pha tạp, uống êm đậm vị chứ không gây đau đầu như những dòng bia phổ thông kém chất lượng.

Đặc biệt, TAB 100 dành nhiều ưu đãi cho điểm bán trong hè này:

  • Biển hiệu cửa hàng: Biển Ngang, Biển đứng
  • Cốc – Ca – Khay bia
  • Áo đồng phục nhân viên
  • Ưu đãi đặc biệt cho những điểm bán có cam kết

Ngoài ra, chúng tôi luôn đặt mối quan hệ với khách hàng lên hàng đầu, chú trọng làm hình ảnh để khẳng định thương hiệu uy tín và dành nhiều chính sách Marketing hỗ trợ cho điểm bán như tổ chức sự kiện, ưu đãi theo từng thời điểm.

Trở thành điểm bán của chúng tôi ngay hôm nay bằng cách đăng ký tại đây

Hotline: 1800 6265

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top
1800 6265