Bia chất Đức TAB 100 vinh dự là nhà tài trợ Lễ hội Khai hạ Mường Bi - Hòa Bình - TAB 100
  • Home
  • Tin tức
  • Bia chất Đức TAB 100 vinh dự là nhà tài trợ Lễ hội Khai hạ Mường Bi – Hòa Bình

Bia chất Đức TAB 100 vinh dự là nhà tài trợ Lễ hội Khai hạ Mường Bi – Hòa Bình

Đến với lễ hội truyền thống lớn nhất tỉnh Hoà Bình với tư cách nhà tài trợ, TAB 100 tự hào có thể mang các dòng sản phẩm bia chất lượng tới đông đảo người tiêu dùng nơi đây cùng thưởng thức và trải nghiệm. 

Lễ hội Khai hạ của người Mường tỉnh Hòa Bình đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao bằng công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia. Với những giá trị độc đáo, góp phần thiết thực vào việc giữ gìn sự phong phú, đa dạng của kho tàng di sản nơi đây, lễ hội này là niềm tự hào của nhân dân các dân tộc tỉnh Hòa Bình. 

Năm nay, Lễ hội Khai hạ Mường Bi – Hòa Bình được tổ chức quy mô lớn với những nghi lễ công phu và nhiều chương trình đặc biệt như: hòa tấu chiêng Mường, nghi thức xuống đồng đi cày đầu xuân, cuộc thi người đẹp xứ Mường… cùng hàng trăm gian hàng trưng bày các sản vật địa phương, ẩm thực. 

Bia TAB 100 vinh dự là nhà tài trợ Lễ hội Khai hạ Mường Bi – Hòa Bình. Thương hiệu đồng hành và gửi những phần quà đặc biệt tới các đội chơi trong hạng mục thể thao. 

Tại lễ hội, thương hiệu mang đến các dòng sản phẩm bia lon TAB 100 Gold – Bia đậm đà, uống sảng khoái, TAB 100 Original – Bia thơm ngon, uống êm mượt và bia hơi TAB 100. Hai dòng sản phẩm bia lon TAB 100 được bày bán ở khắp các gian hàng trong lễ hội cho thấy sự ưa chuộng của người dân nơi đây với sản phẩm. 

Đặc biệt, hoạt động sampling bia hơi TAB 100 thu hút hàng trăm người tới thưởng thức. Hầu hết khách hàng đều dành nhiều phản hồi tích cực với chất lượng sản phẩm. Bia hơi TAB 100 mang trọn vẹn tinh hoa chất Đức từ chất lượng đến phong cách thưởng thức để chiều lòng mọi khách hàng. 

Tìm hiểu thêm về TAB 100 – Bia chất Đức và liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 1800 6265

Web: https://tab100.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/biahoitab100

Zalo: https://zalo.me/584299044425219862

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/fthai1d4/tab100.com.vn/DocumentRoot/wp-content/plugins/poka-module/libraries/widgets/show_post.php on line 317

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/fthai1d4/tab100.com.vn/DocumentRoot/wp-content/plugins/poka-module/libraries/widgets/show_post.php on line 317
Scroll to top
1800 6265