Các điểm bán bia hơi TAB 100 tưng bừng náo nhiệt mùa SEA Games - TAB 100

Các điểm bán bia hơi TAB 100 tưng bừng náo nhiệt mùa SEA Games

Uống bia hơi từ lâu đã trở thành nét văn hóa ẩm thực độc đáo của người Việt nói chung và người dân miền Bắc nói riêng. Chiều chiều, các quán bia hơi lại nhộn nhịp người qua lại, rộn ràng tiếng chúc tụng, rôm rả dăm ba câu chuyện cuối ngày. Họ không uống chỉ để giải khát, xua cái nắng nóng mà còn uống để mở ra niềm vui, xoá bớt những mệt nhọc, hối hả của cuộc sống. Trong những dịp đặc biệt như SEA Games, văn hoá bia hơi ấy còn được thể hiện một cách sôi động và náo nhiệt hơn nữa. 

Những cốc bia ngon như một chất xúc tác đặc biệt, khuấy động và thổi bùng niềm tự hào dân tộc, tiếp lửa cho cuộc vui trọn vẹn. Với TAB 100 – Bia hơi chất Đức, anh em chiến hữu cùng thưởng thức những ngụm bia ngon sảng khoái và cùng nâng ly vì niềm tự hào cháy bỏng với thể thao nước nhà. 

Hòa chung sức nóng của không khí thể thao, các nhà hàng bia hơi chất Đức chào đón hàng trăm vị khách trong suốt thời gian diễn ra SEA Games.

Là sản phẩm bia hơi sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu Châu Âu, áp dụng quy trình nấu bia chuẩn Đức, TAB 100 sở hữu vị bia đậm đà, hương thơm hoa bia nổi trội. Bia uống sảng khoái, êm mát, trôi cuốn họng và đặc biệt không gây đau đầu. TAB 100 còn mang tinh thần Việt bởi phong cách thưởng thức hiện đại văn minh, chinh phục mọi thực khách ngay cả những người sành uống nhất.  

TAB 100 – Bia hơi chất Đức dường như chất xúc tác đặc biệt gắn kết những con người xa lạ, chắc chắn sẽ là điểm hẹn lý tưởng của anh em trong mùa hè 2022 này.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/fthai1d4/tab100.com.vn/DocumentRoot/wp-content/plugins/poka-module/libraries/widgets/show_post.php on line 317

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/fthai1d4/tab100.com.vn/DocumentRoot/wp-content/plugins/poka-module/libraries/widgets/show_post.php on line 317
Scroll to top
1800 6265