Chuyên gia tư vấn mở quán bia hơi cần bao nhiêu vốn? - TAB 100
 • Home
 • Tin tức
 • Chuyên gia tư vấn mở quán bia hơi cần bao nhiêu vốn?

Chuyên gia tư vấn mở quán bia hơi cần bao nhiêu vốn?

Mở một quán bia hơi vào mùa hè là một ý tưởng kinh doanh “béo bở” và thu hút khách. Vậy cần bao nhiêu vốn để có thể “khởi nghiệp” bằng bia hơi?

Vốn kinh doanh cần có khi mở quán bia hơi

Sẽ khá khó để đưa ra một con số chính xác về số vốn bạn cần để mở một quán bia hơi. Sở dĩ là do nhu cầu mỗi người khi mở quán bia hơi là khác nhau. Theo nhiều người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, để tạo lập và kinh doanh 1 quán bia vừa và nhỏ, số vôn sẽ linh động tùy theo quy mô. Tất nhiên càng nhiều càng tốt, thuận lợi cho kinh doanh sau này. Trong đó, các yếu tố sẽ chi phối phần nhiều số vốn của bạn là: thuê địa điểm, sửa sang, thiết kế lại quán.

Vậy nên, để chuẩn bị số vốn cần thiết, hãy liệt kê chi tiết những thứ bạn muốn làm cho quán bia và ước tính kinh phí cho từng khoản đó.

Về cơ bản, chi phí để mở một quán bia hơi sẽ để chi trả cho những yếu tố sau:

 • Mặt bằng và đặt cọc thuê mặt bằng
 • Sửa chữa, trang trí quán
 • Mua sắm bàn ghế, tủ kệ, nội thất quán
 • Mua sắm thiết bị nhà bếp
 • Chi phí nhập nguyên liệu, thực phẩm, đồ uống
 • Chi phí vận hành: tiền lương cho nhân viên, tiền điện, nước,..
 • Chi phí dự trù: 1 khoản dành ra để bạn có thể lo các vấn đề phát sinh.

Tuy nhiên, bạn cần xác định rõ là trong 3 tháng đầu tiên, quán bia của bạn chưa thể có lãi. Vì vậy, bạn cần cân nhắc chi tiêu rõ ràng để đủ kinh phí vận hành quán đều đặn trong 3 tháng này.

Tìm hiểu thị trường trước khi mở quán bia hơi

Đây là bước không thể bỏ qua. Bạn hãy quan sát 20 quán bia quanh khu vực bạn định mở quán, đánh giá lượng khách hàng, hỏi kinh nghiệm của những người đã kinh doanh thành công.

Mới tham gia kinh doanh thì tốt nhất bạn nên tránh xa những địa điểm có các “đối thủ nặng ký”, đã có đông lượng khách hàng thân thiết và ổn định.

Mặt bằng kinh doanh bia hơi

Một địa điểm kinh doanh quán bia lý  tưởng nên gần khu đông dân cư, khu tập trung cơ quan văn phòng, khu công nghiệp,… Nếu bạn có sẵn mặt bằng kinh doanh thì quá thuận lợi. Bạn có thể tận dụng tầng 1 của nhà để kinh doanh mà không phải tốn thêm chi phí mặt bằng.

Chọn thương hiệu bia ngon để kinh doanh

Bạn nên nên lựa chọn những loại bia ngon, chất lượng ổn định, nguồn cung cấp hàng ổn định. Bạn có thể kinh doanh bán vài loại bia để khách hàng lựa chọn với chất lượng khá tốt và giá cả phải chăng.

TAB100 là thương hiệu bia hơi chất Đức, với hương vị bia ngon đậm đà với hương thơm đặc trưng, lớp bọt trắng mịn, được sản xuất từ nguyên liệu chọn lọc: malt đại mạch Weyermann, hoa bia thuần chủng nhập khẩu trực tiếp châu Âu chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm khác biệt.

Ngoài ra, TAB100 hoàn toàn sạch từ nguyên liệu, thiết bị nhà nấu đến dây chuyền sản xuất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trao những ly bia sạch đến tay khách hàng.

Đặc biệt, trở thành điểm bán bia TAB100, bạn sẽ tối giản được các thủ tục mở quán bia hơi. TAB100 cam kết:

 • Hỗ trợ đầy đủ vật tư cho khách hàng: Ca, cốc, Khay, Áo đồng phục và Biển hiệu: gồm biển đứng và biển vẫy
 • Chính sách bán hàng hấp dẫn cho điểm bán
 • Nguồn hàng ổn định, đảm bảo, xuất trực tiếp từ nhà máy
 • Cam kết đồng hành, hỗ trợ, đồng hành cùng điểm bán trong suốt chặng đường phát triển

TAB 100 luôn đặt mối quan hệ với khách hàng lên hàng đầu. Luôn chú trọng đầu tư làm nổi bật thương hiệu, tạo sự khác biệt với những dòng bia khác trên thị trường. Chúng tôi luôn dành nhiều chính sách Marketing hỗ trợ thu hút tại điểm bán như tổ chức sự kiện hoạt náo hay khuyến mãi, chiết khấu đa dạng trong năm.

Trở thành điểm bán TAB 100 ngay bằng cách đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc inbox thông tin tại fanpage TAB 100 – Bia hơi chất Đức nhé!

Chúc các bạn thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/fthai1d4/tab100.com.vn/DocumentRoot/wp-content/plugins/poka-module/libraries/widgets/show_post.php on line 317

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/fthai1d4/tab100.com.vn/DocumentRoot/wp-content/plugins/poka-module/libraries/widgets/show_post.php on line 317
Scroll to top
1800 6265