Có gì đặc biệt trong mỗi cốc bia hơi TAB 100? - TAB 100
  • Home
  • Tin tức
  • Có gì đặc biệt trong mỗi cốc bia hơi TAB 100?

Có gì đặc biệt trong mỗi cốc bia hơi TAB 100?

Bia hơi thì loại nào chẳng giống nhau? Đó là khi bạn chưa thưởng thức TAB 100 cùng những dư vị ấn tượng mà những cốc bia hơi “thứ thiệt” mang lại. TAB 100 có gì khác so với những dòng bia khác? Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Được nấu theo phong cách thủ công, áp dụng dây chuyền nấu hiện đại chuẩn Đức, bia hơi TAB 100 chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ về bia hơi:

Màu vàng đẹp mắt

Thật khó để tìm ở đâu ly bia hơi có màu vàng đậm đà như TAB 100. Màu vàng sóng sánh quyến rũ và tươi mới khi vừa được rót ra từ keg nhanh chóng “quyến rũ” thị giác người thưởng thức. Chưa hết, lớp bọt trắng mềm mịn cũng là điểm khác biệt chỉ có ở TAB 100. Uống bia mà không có bọt thì không có gì thú vị. Mỗi cốc bia tươi mới được rót ra, sủi tăm đẹp mắt, vàng óng nằm ẩn mình dưới lớp bọt mềm mịn.

Hương vị hấp dẫn

Chọn lọc từ những nguyên liệu hảo hạng nhất từ malt, hoa, men đến nước, TAB 100 sở hữu hương vị bia hơi thứ thiệt chuẩn Việt Nam theo chất lượng Đức. Vị bia mát nhẹ, đắng mềm, trôi cuống họng. Với độ cồn 4,0% bia hơi TAB 100 mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người thưởng thức về bia hơi với hậu vị ngọt ngào, ấn tượng khó quên.

TAB 100 – Bia hơi Việt, chất lượng Đức nhờ quy trình sản xuất khép kín trên dây chuyền công nghệ cao nhập khẩu nguyên chiếc từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Đức, Ý, mang đến ly bia hơi thực sự đặc biệt cho người tiêu dùng Việt.

Uống êm không gây đau đầu

Hiểu được những lỗ hổng trong quy trình sản xuất bia hơi truyền thống, TAB 100 đã nhanh chóng khắc phục khuyết điểm đó, cải thiện tối đa dây chuyền nấu với công nghệ cao, tự động hoá. Bên cạnh đó, nâng cao chất lượng nguyên liệu với malt, hops nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, công thức nấu cải tiến, lên men đủ ngày, loại bỏ hoàn toàn tạp chất không tốt cho sức khỏe. Vì thế, bia hơi TAB 100 không chỉ ngon mà còn an toàn tuyệt đối cho người thưởng không gây đau đầu cho người uống.

Thưởng thức bia hơi TAB 100 ngay hôm nay 😉

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top
1800 6265