Giới thiệu - TAB 100

Về chúng tôi

Chào mừng đến với bia hơi TAB 100

      TAB 100 là dòng bia hơi Việt, chất lượng Đức với hương vị thơm ngọt, tinh khiết, mát nhẹ, mùi thơm ngậy, thoảng hương hoa bia đặc trưng của Đức. Bí mật làm nên nét điều đặc biệt trong từng ly bia TAB 100 nằm ở nguyên liệu malt Weyermann hảo hạng của Đức, hoa Hops châu Âu cùng quy trình và công nghệ nấu bia Đức hiện đại, tiên tiến.
Được sáng tạo bởi nhóm người có niềm đam mê với bia hơi, TAB 100 mong muốn truyền một cảm hứng mới mẻ đến với khách hàng, một cảm giác uống bia tự do, một chất lượng Đức đảm bảo an toàn và sự tôn kính, coi trọng khách hàng.
Áp dụng dây chuyền nấu công nghệ 4.0, vận dụng tối đa công nghệ nấu bia trứ danh theo tiêu chuẩn Đức nhưng vẫn lưu trọn hương vị bia hơi truyền thống Việt Nam, lựa chọn bia hơi TAB 100, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng một sản phẩm an toàn, chất lượng cao chuẩn Đức và tâm huyết từ đội ngũ TAB 100!
“TAB” đọc phiên âm có nghĩa là gõ. Theo phong tục uống bia truyền thống Đức, trước khi rời bàn nhậu mỗi thành viên sẽ gõ “cộc - cộc” vào mặt bàn 2 phát, để bày tỏ sự vui vẻ và tạm biệt nhau trước khi bắt đầu một hành trình mới.
100 là vẹn tròn. Vừa thể hiện sự hoàn hảo về chất lượng, độ an toàn, sự xuất sắc (100 điểm) và cả sự vui vẻ (Dzô 100%!)
// Nét gạch song song chính là sự song hành của TAB 100 và Khách hàng, đó là sự gắn kết bền vững, cùng nhau phát triển. Thông qua tên thương hiệu, chúng tôi muốn truyền đến bạn một cảm hứng mới mẻ với Bia hơi. TAB 100 cam kết sẽ mang đến bạn một cảm giác uống bia tự do, phóng khoáng như cách thưởng Bia của người Đức, một chất lượng chuẩn Đức đảm bảo an toàn, và một sự tôn kính, coi trọng khách hàng.
Bạn đã sẵn sàng tham gia cộng đồng #TAB100 chưa?
Scroll to top
1800 6265