Hỗ trợ mở quán bia hơi cần những gì? - TAB 100

Hỗ trợ mở quán bia hơi cần những gì?

Mùa hè là thời điểm vàng để kinh doanh bia hơi. Bạn có dự định mở quán bia nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn cần được hỗ trợ mở quán bia hơi? Bài viết dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

Chọn đúng thời điểm

Bia hơi giờ đã trở thành một hình ảnh quen thuộc với người dân Việt Nam bởi nó không phân biệt bất cứ độ tuổi hay tầng lớp nào. Kinh doanh bia hơi dịp hè là thời điểm vàng để gia tăng doanh thu. Tháng 6-7-8 là đỉnh điểm của mùa nóng và là lúc bia tiêu thụ nhanh nhất, vì thế bạn cần có kế hoạch, chuẩn bị trước khoảng 15-30 ngày để nhanh chóng đi vào hoạt động.

Số tiền vốn

Theo những người có kinh nghiệm, mở quán bia hơi quy mô nhỏ cần số vốn tối thiểu là 100 triệu đồng. Nếu vốn nhỏ bạn nên tận dụng những mặt bằng có sẵn như tầng 1 của gia đình để hạn chế số tiền vốn bỏ ra. Vốn bỏ ra cần dùng để chi trả cho: trang trí mặt bằng, bàn ghế, trang thiết bị, lấy nguồn bia, mồi nhậu về bán,…

Mặt bằng

Mặt bằng đẹp hỗ trợ mở quán bia hơi thành công là điều rõ ràng. Diện tích mặt bằng rộng rãi, thoáng, không gian mở, vị trí đẹp: thường là những khu công nghiệp sẽ là những điểm cộng khi lựa chọn mặt bằng mở quán bia hơi.

Ngoài ra, bạn có thể tận dụng mặt bằng có sẵn để kinh doanh nhằm hạn chế tối đa số vốn bỏ ra.

Bên cạnh đó, chỗ để xe thuận lợi cũng là một yếu tố níu chân khách hàng, vì thế hãy cân nhắc yếu tố này khi chuẩn bị mặt bằng bán bia hơi nhé.

Món nhậu

Tùy quy mô từng quán bia hơi và khách hàng mục tiêu mà bạn có thể chọn thực đơn theo đó. Ví dụ, đối tượng khách hàng bạn hướng tới là người lao động, thu nhập thấp thì chỉ cần chọn những món nhậu nhanh, đơn giản như đậu rán, lạc, bánh đa, nem,.. Còn đối tượng khách hàng là những người thu nhập cao hơn thì bạn có thể đa dạng thực đơn với những món cần chế biến cầu kỳ hơn.

Chọn bia chất lượng

Điều mấu chốt làm nên sự “sống còn” của quán bia đó là chất lượng bia phải đảm bảo an toàn, thơm ngon. Nhiều quán bia hơi có thể lựa chọn luôn những hãng bia địa phương để kinh doanh. Tuy nhiên, thị trường ngày một khó tính, người tiêu dùng ngày càng thông minh hơn trong việc chọn lựa bia hơi. Vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ khi chọn bia hơi để kinh doanh.

Bia hơi TAB 100 với hương vị thơm ngon, mát nhẹ, trôi cuống họng, màu vàng rơm đẹp mắt,… chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn nếu muốn kinh doanh bia hơi. Đó là bởi nguyên liệu nhập khẩu từ châu Âu với malt Weyermann hảo hạng từ Đức, hoa Hops thuần chủng châu Âu. Từ nguyên liệu, thiết bị đến dây chuyền sản xuất đều hoàn toàn đảm bảo, sạch 100%, đem đến mỗi ly bia an toàn đến tay người tiêu dùng.

TAB 100 luôn đặt mối quan hệ với khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn dành những chính sách đầu tư cho khách hàng để khẳng định thương hiệu uy tín, dành nhiều ưu đãi riêng cho điểm bán như tổ chức sự kiện hoạt náo, khuyến mãi theo từng thời điểm trong năm.

Ngoài ra, TAB 100 còn hỗ trợ mở quán bia hơi tối đa dành cho điểm bán trong hè này:

  • Biển hiệu cửa hàng: Biển Ngang, Biển đứng
  • Cốc – Ca – Khay bia
  • Áo đồng phục nhân viên
  • Ưu đãi đặc biệt cho những điểm bán có cam kết
  • Tặng bia cho điểm bán trong ngày khai trương

Trở thành điểm bán của chúng tôi ngay hôm nay bằng cách đăng ký tại đây

Hotline: 1800 6265

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top
1800 6265