Kinh doanh bia hơi gì hè này lợi nhuận cao? - TAB 100

Kinh doanh bia hơi gì hè này lợi nhuận cao?

Mở quán bia hơi là ý tưởng kinh doanh được rất nhiều người nghĩ đến, với lợi nhuận hấp dẫn, nhất là khi mùa nắng nóng cao điểm đến gần. Tuy nhiên, lựa chọn bia như thế nào để kinh doanh cho lợi nhuận cao nhất là câu hỏi mà rất nhiều anh em đau đầu

Xem ngay 4 bí quyết dưới đây của TAB 100 nhé!

Bia hơi để kinh doanh phải chất lượng, nguồn hàng ổn định

Dù quán bia của bạn có quy mô lớn hay nhỏ, bạn cũng nên lựa chọn kỹ lưỡng dòng bia thích hợp để bán. Bia hơi kinh doanh phải có chất lượng tốt và đồng nhất giữa tất cả các lần bạn nhập hàng. Bạn nên lựa chọn bia từ những xưởng sản xuất uy tín, có nguồn hàng ổn định để duy trì việc bán hàng đều đặn.

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất bia đại trà trên thị trường. Bên cạnh việc chọn loại bia ngon, bạn cũng cần để ý đến độ vệ sinh an toàn của sản phẩm mà bạn định bán ra. Nếu có điều kiện, bạn hãy đến tham quan xưởng sản xuất của một vài nhà cung cấp trước khi nhập hàng về bán. Bởi một khi cốc bia kém chất lượng bán ra không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng mà còn liên lụy đến uy tín quán bia hơi của bạn.

Chú trọng kỹ thuật bảo quản lạnh của bia

Để mỗi ly bia đến tay khách hàng thơm ngon nhất, chủ quán nên chú ý về mặt kỹ thuật làm sao để giữ cho bia của bạn tươi lâu, và giữ được độ lạnh lý tưởng cho bia. Đây là điều tiên quyết vì nắng nóng sẽ đẩy nhanh tốc độ chua của bia hơi. Ngoài ra, các thiết bị bán bia đi kèm như bình CO2, van vòi chiết rót cũng cần được bạn trang bị đầy đủ cho quán.

Khác biệt với thị trường phổ thông

Trong khi thị trường bấy lâu nay vẫn sử dụng một số loại bia phổ thông, đại trà từ một vài nhà sản xuất truyền thống, việc có một dòng bia hơi mới mẻ sẽ giúp bạn ghi điểm với khách hàng, tạo sự khác biệt cho quán của bạn.

TAB 100 là thương hiệu bia hơi chất Đức, với vị bia ngon đậm đà với hương thơm đặc trưng, lớp bọt trắng mịn, được sản xuất từ nguyên liệu chọn lọc: malt đại mạch Weyermann, hoa bia thuần chủng nhập khẩu trực tiếp châu Âu chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm khác biệt. Ngoài ra, TAB 100 hoàn toàn sạch từ nguyên liệu, thiết bị nhà nấu đến dây chuyền sản xuất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trao những ly bia sạch đến tay khách hàng.

Đặc biệt, trở thành điểm bán bia TAB 100, bạn sẽ tối giản được các thủ tục mở quán bia hơi. TAB 100 cam kết:

  • Hỗ trợ đầy đủ vật tư cho khách hàng: Ca, Cốc, Khay, Áo đồng phục và Biển hiệu: gồm biển đứng và biển vẫy
  • Chính sách bán hàng hấp dẫn cho điểm bán
  • Nguồn hàng ổn định, đảm bảo, xuất trực tiếp từ nhà máy
  • Cam kết đồng hỗ trợ, đồng hành cùng điểm bán trong suốt chặng đường phát triển

TAB 100 luôn đặt mối quan hệ với khách hàng lên hàng đầu. Luôn chú trọng đầu tư làm nổi bật thương hiệu, tạo sự khác biệt với những dòng bia khác trên thị trường. Chúng tôi luôn dành nhiều chính sách Marketing hỗ trợ thu hút tại điểm bán như tổ chức sự kiện hoạt náo hay khuyến mãi, chiết khấu đa dạng trong năm.

Trở thành đại lý TAB 100 ngay bằng cách đăng ký trực tiếp tại đây hoặc inbox thông tin tại fanpage TAB 100 – Bia hơi chất Đức nhé!

Hy vọng những hướng dẫn trên đây sẽ giúp ích bạn trong việc tìm một nhà cung cấp bia hơi chất lượng, đảm bảo, an toàn để mang về lợi nhuận hấp dẫn cho cửa hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top
1800 6265