Kinh doanh hè: Làm một mùa, ăn cả năm - TAB 100

Kinh doanh hè: Làm một mùa, ăn cả năm

Nắng nóng, oi bức triền miên nhưng mùa hè lại là mùa “bội thu” bởi nhu cầu giải trí, ăn uống và giải khát của người tiêu dùng tăng đột biến.

Nô nức khai trương

Không phải ngẫu nhiên nhiều cơ sở kinh doanh lại chọn quý I của năm để rục rịch khai trương. Anh Trường (Bắc Ninh) – chủ một công ty tổ chức sự kiện cho biết: Tháng 3 và 4 là thời điểm nhân sự công ty phải “vắt chân lên cổ” chạy show. Các bên cung cấp âm thanh, ánh sáng, MC… cũng luôn trong tình trạng cháy show vì hàng quán thi nhau khai trương.

Người tiêu dùng tăng cầu trong khi cung không đủ đáp ứng là tình trạng thường xuyên gặp phải. Chính vì vậy, rất nhiều người đã nắm bắt ngay cơ hội kinh doanh chủ yếu trong 3 tháng hè.

Làm một mùa, ăn cả năm

Sôi động nhất thị trường hè có lẽ phải kể đến kinh doanh nhà hàng, quán ăn. Chè, nước mía, trà chanh… đều là những mặt hàng được ưa chuộng, đặc biệt với đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng.

Thực tế có thể thấy, không khó gặp được các quán bia hơi trong những ngày hè nắng nóng. Cái nóng ở miền Bắc khá khó chịu, bia hơi có độ cồn thấp hơn các loại bia khác, uống mát và sảng khoái nên khách coi đó là một thức uống vừa để giải khát, vừa để giải trí.

Mở quán bia hơi có khó?

Nhiều người nghĩ mở quán bia phức tạp, cần mặt bằng đẹp… Ngược lại, quán bia hơi là mô hình kinh doanh đơn giản, dễ quản lý lại không cần quá nhiều vốn. Người tiêu dùng đã quen uống bia hơi trong những hàng quán bình dân, không gian cũng không cần quá cầu kì. Tất cả những gì các chủ quán cần là vị trí thuận lợi, bàn ghế vật dụng cơ bản và một thực đơn phong phú, phù hợp cho khách ngồi nhậu, lai rai.

Các hãng bia hơi cũng thường sẽ có nhiều chính sách hỗ trợ cho điểm bán mới. Đây cũng là bàn đạp để các quán bia có cơ hội bứt phá doanh thu ngay từ lúc khởi đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/fthai1d4/tab100.com.vn/DocumentRoot/wp-content/plugins/poka-module/libraries/widgets/show_post.php on line 317

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/fthai1d4/tab100.com.vn/DocumentRoot/wp-content/plugins/poka-module/libraries/widgets/show_post.php on line 317
Scroll to top
1800 6265