Kinh nghiệm mở quán bia hơi lợi nhuận nhanh - TAB 100
  • Home
  • Tin tức
  • Kinh nghiệm mở quán bia hơi lợi nhuận nhanh

Kinh nghiệm mở quán bia hơi lợi nhuận nhanh

Bạn muốn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh bia hơi nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn gặp khó khăn trong việc ước tính số vốn ban đầu, thuê địa điểm, tìm nhà cung cấp thực phẩm? Nếu bạn đang muốn bắt tay vào mở quán bia hơi thì bài viết này hoàn toàn dành cho bạn.

Mở quán nhậu cần bao nhiêu vốn?

Sẽ rất khó để định hình và đưa ra một con số gợi ý cho bạn, vì số tiền vốn bị chi phối bởi khá nhiều yếu tố:

  • Diện tích mặt bằng quán là bao nhiêu?
  • Nhân sự của bạn là những người mới hay nhân sự cứng, có tuyển quản lý không, số lượng bao nhiêu người…?
  • Bạn có muốn thuê đầu bếp giỏi? Hay bạn sẽ trực tiếp đứng bếp?

Vậy nên, để chuẩn bị số vốn cần thiết, hãy liệt kê chi tiết những thứ bạn muốn làm cho quán bia và ước tính kinh phí cho từng khoản đó. Thông thường để mở một quán bia hơi nhỏ, bạn sẽ cần từ 30-70 triệu đồng.

Mặt bằng quán

Bạn nên chọn mặt bằng mở quán nằm ở mặt đường lớn, ở khu tập trung dân cư đông đúc, có nhiều người qua lại và có địa điểm đỗ – dừng xe sẽ là những yếu tố hàng đầu khi bạn đi tìm mặt bằng cho quán.

Thời gian mở quán

Đối với mô hình quán bia hơi, thời điểm thích hợp nhất là vào mùa hè, khi nhu cầu gia tăng. Để có thời gian chuẩn bị tốt nhất cho quán, bạn nên vạch kế hoạch và thực hiện các khâu chuẩn bị từ tháng 3, tháng 4.

Thủ tục xin mở quán bia hơi

Nếu không có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm thì chắc chắn khách hàng sẽ chỉ đến quán bạn một lần rồi đi. Khi bạn đã xin cấp xong chứng nhận này, kinh nghiệm là bạn nên treo bản sao của chứng nhận trên lên quán. Căn cứ vào đó, khách hàng sẽ phần nào yên tâm về chất lượng thực phẩm, đồ uống của bạn hơn.

Lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm, đồ uống có uy tín

Để đảm bảo chất lượng đồ ăn, đồ uống của quán bia hơi thì bạn cần phải lựa chọn khắt khe nguyên liệu, đồ ăn – uống đóng gói/ nhập sẵn từ các nhà phân phối, nhà cung cấp có uy tín. Với thực phẩm, bạn nên đến tận nơi để lựa chọn hàng hoá nhập về sử dụng trong một vài lần đầu. Sau khi đã tin tưởng cơ sở đó, hãy ký hợp đồng hợp tác dài hạn hơn. Đối với bia hơi, hãy tìm những thương hiệu bia hơi chất lượng để sử dụng. Nếu chọn bia đại trà, nguồn xuất không rõ ràng thì sẽ không thể giữ chân được khách hàng.

TAB 100 là thương hiệu bia hơi chất Đức, với hương vị bia ngon đậm đà với hương thơm đặc trưng, lớp bọt trắng mịn, được sản xuất từ nguyên liệu chọn lọc: malt đại mạch Weyermann, hoa bia giống thuần chủng nhập khẩu trực tiếp châu Âu chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm khác biệt.

Ngoài ra, TAB 100 hoàn toàn sạch từ nguyên liệu, thiết bị nhà nấu đến dây chuyền sản xuất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trao những ly bia sạch đến tay khách hàng.

TAB 100 luôn đặt mối quan hệ với khách hàng lên hàng đầu. Luôn chú trọng đầu tư làm nổi bật thương hiệu, tạo sự khác biệt với những dòng bia khác trên thị trường. Chúng tôi luôn dành nhiều chính sách Marketing hỗ trợ thu hút tại điểm bán như tổ chức sự kiện hoạt náo hay khuyến mãi, chiết khấu đa dạng trong năm.

Đặc biệt, trở thành điểm bán bia TAB 100, bạn sẽ tối giản được các thủ tục mở quán bia hơi. TAB 100 cam kết:

  • Hỗ trợ đầy đủ vật tư cho khách hàng: Ca, Cốc, Khay, Áo đồng phục và Biển hiệu: gồm biển đứng và biển vẫy
  • Chính sách bán hàng hấp dẫn cho điểm bán
  • Nguồn hàng ổn định, đảm bảo, xuất trực tiếp từ nhà máy
  • Cam kết đồng hành, hỗ trợ, đồng hành cùng điểm bán trong suốt chặng đường phát triển

Trở thành đại lý TAB 100 ngay bằng cách đăng ký trực tiếp tại đây hoặc inbox thông tin tại fanpage TAB 100 – Bia hơi chất Đức nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top
1800 6265