Lưu ý gì khi mở quán bia hơi? - TAB 100

Lưu ý gì khi mở quán bia hơi?

Mở quán bia hơi luôn là ý tưởng kinh doanh được nhiều người nghĩ đến dịp hè. Tuy nhiên, mở quán bia cần lưu ý gì? Làm thế nào để mở quán bia thành công? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây:

Chuẩn bị vốn

Số vốn để kinh doanh bia hơi tùy vào quy mô quán bạn dự tính mở. Số vốn này sẽ sử dụng để chi trả các khoản như:

  • Chi phí thuê mặt bằng
  • Chi phí vật dụng: bàn ghế, bát đũa, cốc chén,…
  • Chi phí cho thực đơn: bia và đồ nhậu

Mặt bằng

Mở quán bia hơi không cần thiết kế quá cầu kỳ, chỉ cần có mặt bằng là bạn đã có thể bắt tay vào kinh doanh bia hơi. Nếu bạn có ý định mở quán bia hơi Hà Nội mà chưa có sẵn mặt bằng thì số vốn để thuê mặt bằng ở Hà Nội sẽ cao hơn so với những khu vực ngoại thành, nông thôn.

Quán bia hơi chỉ cần có không gian thoáng, chỗ ngồi rộng rãi là đủ. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến chỗ để xe phải tiện lợi để giữ chân khách hàng.

Chọn bia hơi chất lượng

Bia hơi đã trở thành thức uống quá quen thuộc đối với người dân Việt. Thị trường bia hơi ngày càng sôi động kèm theo đó là chất lượng mỗi loại bia hơi cũng khác nhau. Nếu như trước đây, người dùng xuề xòa trong sử dụng bia hơi, chỉ cần bia là được thì ngày nay đã tinh tế hơn trong cảm nhận.

Bia Hơi TAB 100 được nấu theo quy trình công nghệ nấu bia của Đức và có hương vị đặc trưng riêng, khác với bia hơi Hà Nội truyền thống. Về chất lượng TAB 100 tự tin có chất lượng cao nhất trong phân khúc bia hơi.

Hiện nay, TAB 100 được xuất trực tiếp từ nhà máy, nguyên liệu đầu vào chọn lọc và kiểm soát chặt chẽ, quá trình nấu bia hàng ngày đều được kiểm định các tiêu chuẩn HACCP, ISO, đảm bảo mỗi ly bia an toàn 100% đến tay người dùng.

TAB 100 hương thơm ngọt, mùi thơm ngậy thoảng hương hoa bia đặc trưng của Đức. Vị đắng nhẹ, tinh khiết, đắng mềm trôi cuống họng. Cốc bia TAB 100 vàng rơm, sủi tăm đẹp mắt, chắc chắn sẽ quyến rũ người thưởng thức ngay từ ngụm đầu tiên.

Lựa chọn TAB 100 để kinh doanh trong hè này, chắc chắn sẽ là lựa chọn sáng suốt của bạn. Chúng tôi dành nhiều chính sách hỗ trợ điểm bán, cam kết đồng hành, hỗ trợ cùng khách hàng trong suốt chặng đường phát triển. TAB 100 luôn đặt mối quan hệ với khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn dành những chính sách đầu tư cho khách hàng để khẳng định thương hiệu uy tín, dành nhiều ưu đãi riêng cho điểm bán như tổ chức sự kiện hoạt náo, khuyến mãi theo từng thời điểm trong năm.

Những hỗ trợ hấp dẫn dành cho điểm bán từ TAB 100 trong hè này:

  • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường
  • Tặng Biển hiệu quảng cáo gồm biển vẫy và biển đứng
  • Tặng Ca – Khay – Cốc
  • Tặng Áo đồng phục cho nhân viên
  • Tặng bia trong ngày khai trương

Để được tư vấn chi tiết hơn, liên hệ ngay với chúng tôi tại đây hoặc fanpage TAB 100 – Bia hơi chất Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top
1800 6265