Mở quán bia hơi cần chuẩn bị gì? - TAB 100

Mở quán bia hơi cần chuẩn bị gì?

Mùa hè, kinh doanh bia hơi lãi tiền triệu mỗi ngày. Nhưng mở quán bia hơi cần những gì? Bỏ bao nhiêu vốn để mở quán bia hơi? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một vài yếu tố cần chuẩn bị khi mở quán bia hơi:

Kinh doanh bia hơi ngày hè, thu nhập khủng mỗi ngày

Tiền vốn

Không có một số vốn nhất định nào khi mở quán bia hơi. Vốn mở quán bia hơi sẽ bao gồm chi trả các hạng mục như thuê mặt bằng, chi phí nhân viên, các vật dụng mở quán bia, các món nhậu,… Nếu bạn đã có sẵn mặt bằng thì chi phí này sẽ giảm đi rất nhiều so với những người chưa có sẵn mặt bằng. Hay nếu bạn muốn thực đơn các món nhậu phong phú thì cần thêm chi phí thuê đầu bếp,… Dự kiến số vốn mở quán bia hơi nếu đã có sẵn mặt bằng sẽ chỉ khoảng 20 – 50 triệu đồng.

Mặt bằng

Đây là yếu tố quan trọng nếu muốn mở quán bia hơi thành công. Quán bia hơi không cần thiết kế quá cầu kỳ, phức tạp. Chỉ cần diện tích mặt bằng rộng, gia công nền bằng phẳng và có mái che là bạn đã có thể bắt tay vào mở quán bia hơi.

Mặt bằng rất cần thiết khi mở quán bia hơi

Nếu mặt bằng bạn không có sẵn, cần phải đi thuê, hãy chọn những khu vực đông đúc, tập trung những đối tượng khách hàng bạn muốn hướng tới. Chẳng hạn, khách hàng của bạn là công nhân hoặc những người lao động chân tay thì có thể chọn đặt quán bia hơi tại những khu công nghiệp.

Bên cạnh đó, chỗ để xe rộng rãi, thuận lợi cũng là điểm cộng khiến khách hàng thích đến quán bia hơi của bạn hơn.

Thực đơn đa dạng

Nếu bạn thắc mắc mở quán bia hơi cần những gì? Thì bên cạnh việc chuẩn bị bàn, ghế, ca, cốc… thì hãy chuẩn bị một thực đơn thật phong phú và phù hợp. Nếu khách hàng của bạn là công nhân, người lao động thu nhập thấp thì bạn nên chọn những món ăn phục vụ nhanh, giá rẻ như lạc, đậu rán, bánh đa, nem chua,… Ngược lại, với những khách hàng thu nhập cao hơn thì bạn có thể đa dạng “menu” với những món độc, lạ hơn như: đặc sản các vùng miền (thịt trâu khô, lạp xưởng gác bếp…), các món Tây (xúc xích, thịt bò…)

Yếu tố chính là bia hơi

Yếu tố quan trọng nhất khi mở quán bia hơi là phải chọn được loại bia chất lượng. Ngày nay, các quán bia hơi bình dân thường chọn bia địa phương hoặc những loại bia quen thuộc với khách hàng. Tuy nhiên, thị trường bia hơi ngày một đa dạng, khách hàng ngày càng khó tính hơn trong việc chọn lựa bia thì chủ quán cũng cần xem xét kỹ lưỡng loại bia mà bạn sẽ kinh doanh.

Bia chất lượng là bia có màu vàng đẹp mắt, lớp bọt sủi tăm từ đáy cốc, vị thơm mát, nhẹ, và sau khi uống không gây đau đầu.

Bia hơi ngon là bí quyết giữ chân khách hàng

Tất cả những yếu tố này đều được tìm thấy ở bia hơi TAB 100. Bí mật làm nên sự khác biệt trong hương vị bia hơi TAB 100 là nguyên liệu chọn lọc, nhập khẩu từ châu Âu, đặc biệt là malt Weyermann hảo hạng Đức, hoa Hops thuần chủng châu Âu và dây chuyền hiện đại áp dụng những kỹ thuật nấu bia thủ công độc đáo.

Đặc biệt, TAB 100 dành nhiều ưu đãi cho điểm bán trong mùa hè này, bạn không cần phải đau đầu suy nghĩ mở quán bia cần những gì nữa vì chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn:

  • Biển hiệu gồm biển vẫy và biển đứng
  • Ca – Cốc – Khay bia
  • Áo đồng phục cho nhân viên
  • Tặng bia trong ngày khai trương

Ngoài ra, chúng tôi luôn đặt mối quan hệ với khách hàng lên hàng đầu, chú trọng làm hình ảnh để khẳng định thương hiệu và dành nhiều chính sách Marketing hỗ trợ cho điểm bán như tổ chức sự kiện, ưu đãi theo từng thời điểm.

Cam kết thương hiệu bia uy tín, xuất bia trực tiếp từ nhà máy nên nguồn hàng ổn định, đảm bảo. Liên hệ ngay trước khi hết cơ hội vụt mất! Đăng ký trở thành điểm bán bia TAB 100 bằng cách để lại thông tin tại đây hoặc inbox thông tin qua fanpage TAB 100 – Bia hơi chất Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top
1800 6265