Mở quán bia hơi cần những gì? - TAB 100

Mở quán bia hơi cần những gì?

Ý tưởng kinh doanh bia hơi ngày hè không hề mới nhưng để bắt đầu công việc này như thế nào lại là một điều khá khó khăn. Cùng TAB 100 điểm qua 5 lưu ý khi mở quán bia hơi ngay dưới đây:

Số tiền vốn

Số vốn để mở quán bia hơi sẽ tùy thuộc vào quy mô cửa hàng của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn nếu như bạn đã sở hữu sẵn một bằng mặt của gia đình. Như vậy, số tiền bạn bỏ ra sẽ dùng vào mục đích sửa trang, trang trí quán, mua sắm thiết bị nhà bếp, bàn ghế cho khách hàng, chi phí vận hành và lương cho nhân viên.

Mặt bằng kinh doanh

Như đã nói ở trên, lý tưởng nhất là khi bạn tận dùng được mặt bằng có sẵn của gia đình. Nếu không có sẵn, bạn hãy tìm một địa điểm lý tưởng để kinh doanh quán bia hơi với các yếu tố: gần đường lớn, gần khu dân cư, văn phòng, khu công nghiệp, công sở, gần các trường đại học,…với đối tượng hướng đến là tầng lớp bình dân. Ngoài ra, quán của bạn cũng cần có một diện tích lý tưởng để khách hàng dừng, đỗ xe.

Xác định rõ tinh thần

Lĩnh vực kinh doanh đồ nhậu khá phức tạp và đòi hỏi tính kiên trì. Ngoài ra, do đặc tính của quán bia hơi, bạn hãy chuẩn bị sẵn tinh thần thép để có thể giải quyết những rắc rối từ phía khách hàng nhất là khi họ say xỉn.

Thực đơn mồi nhậu

Bên cạnh đồ uống thì mồi nhậu rất quan trọng. Khi mới bắt đầu ở quy mô nhỏ, thực đơn của bạn không nhất thiết phải có quá nhiều món. Nhưng các món của bạn phải thực sự chất lượng, ngon, phục vụ nhanh, giá cả phải chăng để thu hút khách. Một số món nhậu phổ biến, dễ bán nhất là: lạc, nem chua, đậu phụ rán, rau xào, mực nướng, cá chỉ vàng nướng,….

Lựa chọn thương hiệu bia ngon và an toàn chất lượng

Dù mô hình quán bia to hay nhỏ, bia ngon và chất lượng luôn là điều níu chân khách hàng quay lại. Bởi thế, bạn nên nên lựa chọn những loại bia ngon, giá cả phải chăng, chất lượng và nguồn cung ổn định.

TAB 100 là thương hiệu bia hơi chất Đức, với hương vị bia ngon đậm đà với hương thơm đặc trưng, lớp bọt trắng mịn, được sản xuất từ nguyên liệu chọn lọc: malt đại mạch Weyermann, hoa bia giống thuần chủng nhập khẩu trực tiếp châu Âu chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm khác biệt.

Ngoài ra, TAB 100 hoàn toàn sạch từ nguyên liệu, thiết bị nhà nấu đến dây chuyền sản xuất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trao những ly bia sạch đến tay khách hàng.

TAB 100 luôn đặt mối quan hệ với khách hàng lên hàng đầu. Luôn chú trọng đầu tư làm nổi bật thương hiệu, tạo sự khác biệt với những dòng bia khác trên thị trường. Chúng tôi luôn dành nhiều chính sách Marketing hỗ trợ thu hút tại điểm bán như tổ chức sự kiện hoạt náo hay khuyến mãi, chiết khấu đa dạng trong năm.

Đặc biệt, trở thành điểm bán bia TAB 100, bạn sẽ tối giản được các thủ tục mở quán bia hơi. TAB 100 cam kết:

  • Hỗ trợ đầy đủ vật tư cho khách hàng: Ca, Cốc, Khay, Áo đồng phục và Biển hiệu: gồm biển đứng và biển vẫy
  • Chính sách bán hàng hấp dẫn cho điểm bán
  • Nguồn hàng ổn định, đảm bảo, xuất trực tiếp từ nhà máy
  • Cam kết đồng hành, hỗ trợ, đồng hành cùng điểm bán trong suốt chặng đường phát triển

Đăng ký trở thành điểm bán chính thức của TAB 100 tại đây hoặc inbox thông tin tại fanpage TAB 100 – Bia hơi chất Đức nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top
1800 6265