Mở quán bia hơi TAB 100, vốn ít lời nhiều, tại sao không?  - TAB 100
  • Home
  • Ưu đãi
  • Mở quán bia hơi TAB 100, vốn ít lời nhiều, tại sao không? 

Mở quán bia hơi TAB 100, vốn ít lời nhiều, tại sao không? 

Mang đến khả năng sinh lời siêu lợi nhuận mà không cần vốn đầu tư lớn, kinh doanh bia hơi được dự đoán tiếp tục đứng top xu hướng kinh doanh hè 2022. 

Xu hướng kinh doanh hè 2022, bia hơi đứng top

Có thể nói, bia hơi luôn là lựa chọn hàng đầu trong các mô hình kinh doanh mùa hè nhờ việc mang tới những cơ hội tốt như không đòi hỏi nhiều vốn đầu tư, nhu cầu thị trường cao, khả năng thu lợi nhuận nhanh và cao…   

Mô hình kinh doanh bia hơi khá đơn giản, chủ sở hữu không cần đầu tư quá nhiều, chỉ cần đảm bảo các yếu tố chính đã có thể mở quán bia hơi. Ngay cả với quán bia hơi bình dân, quán vẫn có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng đồng thời mang lại khả năng sinh lời siêu lợi nhuận cho chủ đầu tư. 

Bên cạnh đó, bia hơi từ lâu đã trở thành một nét văn hoá đường phố, nhu cầu của khách hàng dường như không bao giờ thiếu, dễ thấy vào mỗi giờ tan tầm hay cuối tuần, các địa điểm bán bia đều chật kín chỗ. Hơn nữa, khi khí hậu nắng nóng ngày càng kéo dài hơn ở cả ba miền, mùa cao điểm của bia hơi được kéo dài hơn. 

Nhờ những yếu tố đó, kinh doanh bia hơi được đánh giá mô hình đầu tư vốn ít, thu lãi nhanh. Đây cũng là xu hướng kinh doanh mà hầu hết mọi người lựa chọn để tái khởi động sau thời gian dài tài chính bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh.

Mở điểm bán bia hơi TAB 100

Sở hữu hệ thống 1000+ điểm bán tại thị trường miền Bắc và còn mở rộng hơn nữa, TAB 100 mang đến những chính sách hỗ trợ tốt nhất sẽ là bạn đồng hành hoàn hảo của mọi đối tác trong xu hướng kinh doanh mùa hè 2022.

  • Chính sách chiết khấu hấp dẫn, giá thành cạnh tranh
  • Miễn phí biển bảng: biển ngang, biển đứng (*)
  • Hỗ trợ tối đa vật dụng bán hàng: gồm  ca, cốc
  • Cam kết hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm tư vấn 
  • Bia xuất bán trực tiếp từ nhà máy, đảm bảo chất lượng, ổn định nguồn cung

(*) Chi tiết chính sách hỗ trợ tuỳ thuộc từng khu vực, vui lòng liên hệ để tìm hiểu chi tiết.

TAB 100 bia hơi chất Đức được sản xuất và xuất bán trực tiếp từ nhà máy thông minh Barett, mang đến những lợi thế cạnh tranh lớn cho điểm bán. Luôn đảm bảo nguồn cung ổn định, chất lượng hảo hạng, được kiểm soát đồng đều và cam kết sản phẩm an toàn với sức khỏe.  

Nhắc đến bí quyết thu hút, chiều lòng thực khách và tạo sự khác biệt kinh doanh thành công, không thể thiếu yếu tố chất lượng của bia hơi. TAB 100 đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một cốc bia ngon mang cảm giác thưởng thức bia tự do, phóng khoáng đến những người sành uống. Màu vàng sóng sánh, lớp bọt bia trắng mịn, hương bia thanh mát, thoảng hương hoa bia đặc trưng của Đức đủ để thu hút bất cứ thực khách nào. Nhấp một ngụm bia, khách hàng sẽ cảm nhận được vị đậm đà, uống êm, mát nhẹ trôi cuống họng. Càng thưởng thức càng sảng khoái, đặc biệt, bia TAB 100 không gây đau đầu. 

Liên hệ với Bia hơi TAB 100 qua các kênh truyền thông chính thức để nhận sự tư vấn tận tình: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/fthai1d4/tab100.com.vn/DocumentRoot/wp-content/plugins/poka-module/libraries/widgets/show_post.php on line 317

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/fthai1d4/tab100.com.vn/DocumentRoot/wp-content/plugins/poka-module/libraries/widgets/show_post.php on line 317
Scroll to top
1800 6265