Nắm bắt xu hướng kinh doanh hè 2023 với bia hơi TAB 100 - TAB 100
 • Home
 • Tin tức
 • Nắm bắt xu hướng kinh doanh hè 2023 với bia hơi TAB 100

Nắm bắt xu hướng kinh doanh hè 2023 với bia hơi TAB 100

Thị trường bia hơi đang bắt đầu những bước rục rịch chào đón mùa hoạt động sôi nổi mới chào hè 2023. Chủ nhà hàng, hàng quán đừng bỏ qua cơ hội kinh doanh thức thời làm một mùa, ăn cả năm với TAB 100 bia hơi chất Đức!

Những lý do giúp bia hơi đứng vững trong xu hướng kinh doanh mùa hè

Không khó để thấy bia hơi luôn là lựa chọn hàng đầu trong các mô hình kinh doanh mùa hè nhờ việc mang tới những cơ hội tốt như không cần nhiều vốn đầu tư, nhu cầu thị trường cao, khả năng thu lợi nhuận nhanh chóng.

Mô hình kinh doanh bia hơi khá đơn giản, chủ sở hữu không cần đầu tư quá nhiều, quán chỉ cần đảm bảo các yếu tố chính như mặt bằng đẹp, giá thành hợp lý và menu đa dạng đã có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng. Ngay cả với quán bia hơi bình dân, quán vẫn có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng đồng thời mang lại khả năng sinh lời siêu lợi nhuận cho chủ đầu tư.

Hơn nữa, bia hơi như một thứ “thức uống quốc dân”, nét văn hoá đường phố luôn có sức hấp dẫn với đông đảo đối tượng, nhu cầu của khách hàng dường như không bao giờ thiếu. Không khó để thấy khi vào mùa cao điểm, bất cứ quán bia hơi nào cũng có thể chật kín chỗ.

Bia hơi chất lượng, bí kíp kinh doanh thành công

TAB 100 là sản phẩm bia hơi chất lượng, được áp dụng công thức nấu bia đặc biệt đảm bảo đạt tiêu chuẩn Đức và mang trọn vẹn hương vị bia hơi Việt. Thông qua sự khắt khe trong tuyển chọn nguyên liệu, TAB 100 đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một cốc bia ngon để chinh phục mọi thực khách.

 • Bia có màu vàng sóng sánh, nhìn rõ độ trong của chất bia
 • Bọt bia trắng mịn, sủi bọt tăm đẹp mắt
 • Hương bia thanh mát, thoảng hương hoa bia
 • Vị bia đậm đà, uống êm, sảng khoái và dễ chịu
 • Đặc biệt, bia uống không đau đầu nhờ quy trình nấu hiện đại, lên men đủ ngày

Kinh doanh bia hơi TAB 100, nhận chính sách hấp dẫn

Sở hữu hệ thống 1000+ điểm bán bia hơi khắp thị trường miền Bắc, TAB 100 tự tin mang đến loạt chính sách bán hàng hấp dẫn để trở thành bạn đồng hành đắc lực của mọi đối tác trong mùa hè 2023 này.

 • Chính sách chiết khấu hấp dẫn, giá thành cạnh tranh
 • Miễn phí biển bảng: biển ngang, biển đứng
 • Hỗ trợ tối đa vật dụng bán hàng: ca, cốc
 • Cam kết hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm tư vấn
 • Bia xuất bán trực tiếp từ nhà máy, đảm bảo chất lượng, ổn định nguồn cung

Đặc biệt, chúng tôi hiện triển khai chương trình mở điểm mới 2023 hấp dẫn. Chi tiết chính sách hỗ trợ tuỳ thuộc từng khu vực, vui lòng liên hệ để tìm hiểu chi tiết.

Đơn giản và dễ dàng để bắt tay vào mở quán bia hơi, để lại SĐT, TAB 100 sẽ tư vấn cho bạn từ A-Z hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 1800 6265.

Tìm hiểu thêm về TAB 100 – Bia chất Đức qua:

Web: https://tab100.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/biahoitab100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/fthai1d4/tab100.com.vn/DocumentRoot/wp-content/plugins/poka-module/libraries/widgets/show_post.php on line 317

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/fthai1d4/tab100.com.vn/DocumentRoot/wp-content/plugins/poka-module/libraries/widgets/show_post.php on line 317
Scroll to top
1800 6265