Nguyên bản bia Việt, nâng tầm thế giới - TAB 100

Nguyên bản bia Việt, nâng tầm thế giới

Bia hơi, không cần một nơi sang trọng, có nến, có hoa, chỉ cần chiến hữu, đĩa lạc, đĩa đậu và cốc bia mát lạnh sủi bọt đẹp mắt vừa rót “nóng hổi” từ vòi là đủ. Vị bia nhẹ độ cho trải nghiệm sảng khoái, hứng khởi, nhất là trong ngày hè oi bức.

Bia hơi nguyên bản Việt

Vốn là một thức uống giải khát quen thuộc được cánh mày râu yêu thích, họ thích cái vị đắng lạnh tê đầu lưỡi, nhẹ độ nên uống vào là thấy sảng khoái, mát lạnh. Một cốc bia hơi chuẩn Việt Nam có màu vàng đẹp mắt, hương thơm nhẹ, và “tươi mới” vì được rót trực tiếp từ bom bia.

Uống bia hơi không cần phải ngồi ở quán xá sang chảnh, thú vui của uống bia hơi là ngồi ở quán vỉa hè, thoải mái, không nề hà.

Bia hơi chuẩn chất lượng quốc tế

Không yêu cầu quá cao nhưng bia hơi cũng phải đảm bảo chất lượng riêng, không gây đau đầu cho người uống mới là bia hơi chuẩn. Và TAB 100 chính là sản phẩm bia hơi mà anh em nhậu thông thái nên chọn lựa.

Áp dụng dây chuyền nấu bia hiện đại từ thủ phủ bia – Đức, bia hơi TAB 100 được nấu đảm bảo lên men với thời gian đặc biệt nhằm loại bỏ hoàn toàn tạp chất gây đau đầu trong bia. Vị bia đậm đà, vị đắng mềm trôi cuống họng. Nhấp một ngụm bia hơi TAB cảm nhận ngay hương thơm dịu từ hoa bia lan tỏa trong khoảng miệng, rồi từ từ xâm chiếm cuống họng, đem đến cảm giác rất đã.

Anh em còn chần chừ gì mà không thưởng thức TAB 100 ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top
1800 6265