Nhà máy Barett công nghệ cao cho bia TAB 100 tuyệt hảo - TAB 100

Nhà máy Barett công nghệ cao cho bia TAB 100 tuyệt hảo

Sở hữu trang thiết bị sản xuất hiện đại và dây chuyền tự động hoá cao, Barett Smart Factory là nơi khởi nguồn tinh hoa bia hơi chất Đức, cho TAB 100 đạt chất lượng quốc tế.

Để TAB 100 có thể mang trọn vẹn tinh hoa bia Đức, Barett Smart Factory đã tuyển chọn những nguyên liệu nhập khẩu cao cấp: Malt Weyermann thượng hạng từ Đức, hoa Hops nhập khẩu, men thuần khiết… Nhờ việc chú trọng đến trải nghiệm của người uống, TAB 100 là sản phẩm bia hơi giao thoa giữa chất lượng quốc tế với hương vị truyền thống, do người Việt sáng tạo ra nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt một dòng bia hơi hảo hạng.

Quy trình sản xuất bia hơi cũng được Barett Smart Factory đảm bảo đạt tiêu chuẩn tuyệt đối. TAB 100 được áp dụng những kỹ thuật nấu cải tiến, sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Đặc biệt, nhờ hệ thống điều khiển tự động hóa Braumat hiện đại, mọi mẻ bia đều được kiểm soát chặt chẽ để cho ra dòng bia hơi cao cấp TAB 100 với chất lượng tốt nhất.

Với chứng chỉ FSSC 22000 là chứng chỉ an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về hệ thống an toàn thực phẩm được công nhận trên toàn thế giới, nhà máy thông minh Barett mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng về chất lượng bia hơi TAB 100 cũng như các sản phẩm có nguồn gốc từ nhà máy.

Đặc biệt, Barett Smart Factory là nhà máy bia đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nhận được chứng chỉ danh giá về công trình xanh – LEED (Leadership in Energy and Environmental Design), chứng chỉ có chức năng đánh giá thiết kế và tính thân thiện với môi trường.

TAB 100 tự hào là những ly bia ngon hảo hạng được sản xuất và xuất bán trực tiếp từ nhà máy thông minh Barett!

Tìm hiểu thêm về TAB 100 – Bia hơi chất Đức và liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 1800 6265

Website: https://tab100.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/biahoitab100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/fthai1d4/tab100.com.vn/DocumentRoot/wp-content/plugins/poka-module/libraries/widgets/show_post.php on line 317

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/fthai1d4/tab100.com.vn/DocumentRoot/wp-content/plugins/poka-module/libraries/widgets/show_post.php on line 317
Scroll to top
1800 6265