TAB 100 - Uống êm không gây đau đầu - Bí quyết an toàn từ nhà sản xuất - TAB 100
  • Home
  • Tin tức
  • TAB 100 – Uống êm không gây đau đầu – Bí quyết an toàn từ nhà sản xuất

TAB 100 – Uống êm không gây đau đầu – Bí quyết an toàn từ nhà sản xuất

Với tiêu chí mang đến cho người tiêu dùng một trải nghiệm bia hơi mới mẻ an toàn tuyệt đối về bia hơi, TAB 100 là sự lựa chọn đáng tin cậy cho anh em.

Trải nghiệm mới mẻ với bia hơi TAB 100

Bia hơi TAB 100 có gì mà đặc biệt đến thế? Đó là bởi, TAB 100 là sự giao thoa giữa chất lượng quốc tế và hương vị bia hơi truyền thống. Sử dụng nguyên liệu chọn lọc kỹ lưỡng như Malt Weyermann tuyển chọn từ Đức, hoa bia nhập khẩu châu Âu,… cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, TAB 100 tự hào mang đến một làn gió mới trong thị trường bia hơi với cảm giác uống êm, sảng khoải và an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Nguyên liệu làm nên cốc bia hơi TAB 100 được chọn lọc tỉ mỉ

Bia TAB 100 sử dụng những nguyên liệu tuyển chọn kĩ lưỡng như malt Weyermann hảo hảng Đức, hoa bia nhập khẩu châu Âu, nguồn nước sạch đạt QCVN 01:2009/BYT,… Quy trình nấu trên dây chuyền và công nghệ Đức, áp dụng những kỹ thuật nấu đặc biệt của bia thủ công, bia hơi TAB 100 không qua thanh trùng để giữ trọn hương vị mát nhẹ, đắng mềm, trôi cuống họng đặc trưng chỉ TAB 100 mới có.

TAB 100 cam kết mang đến cho bạn một cảm giác uống bia tự do, phóng khoáng như cách thưởng bia của người Đức, một chất lượng đảm bảo an toàn chuẩn Đức và sự tôn kính, coi trọng khách hàng.

Nguyên nhân uống bia gây đau đầu 

Ngày nay, thị trường bia hơi rất nhộn nhịp, nhiều loại bia kém chất lượng trà trộn vào thị trường. Biểu hiện rõ rệt nhất là cảm giác đau đầu sau khi uống. Đó là do bia được sản xuất không hợp quy trình, rút ngắn thời gian lên men. Theo quy trình nấu bia tiêu chuẩn, bia phải được lên men ít nhất 18 ngày để loại bỏ Diacetyl và các hợp chất lưu huỳnh. Diacetyl là một loại chất độc tự sản sinh ra trong quá trình biến đổi sinh hóa khi lên men. Chất này sẽ có nồng độ lớn trong những ngày đầu lên men nhằm tạo ra hương thơm cho bia và giảm dần vào những ngày sau đó. Do đó, với những loại bia kém chất lượng, thời gian lên men bị rút ngắn, không đảm bảo quy trình khiến cho Diacetyl vẫn còn trong bia, vì thế mà gây đau đầu cho người uống.

Bia cỏ kém chất lượng gây đau đầu cho người uống

TAB 100 – Uống êm không gây đau đầu

Bí quyết mang lại những cốc bia hơi an toàn, thơm ngon đó chính là bởi quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng. Lên men tối thiểu 18 ngày để đảm bảo loại bỏ hết độc tố.  Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến, sử dụng men giống được lưu trữ, nhân giống trong điều kiện đảm bảo không nhiễm tạp hay thoái hóa, Bia hơi TAB 100 tự tin mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm an toàn, không chỉ thỏa mãn cơn thèm bia mà còn đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe.

Đã uống bia thì phải an toàn, muốn an toàn chọn bia hơi TAB 100!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top
1800 6265