Tại sao bia hơi TAB 100 an toàn cho người sử dụng? - TAB 100
  • Home
  • Tin tức
  • Tại sao bia hơi TAB 100 an toàn cho người sử dụng?

Tại sao bia hơi TAB 100 an toàn cho người sử dụng?

Thị trường bia hơi ngày nay tràn lan thật giả. Uống bia kém chất lượng có thể gây ra những hệ quả không mong muốn cho sức khỏe. Đó là lý do vì sao, bia hơi TAB 100 luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu.

Quy trình nấu và dây chuyền theo công nghệ của Đức

TAB 100 là sự giao thoa giữa chất lượng quốc tế với hương vị truyền thống, do người Việt sáng tạo ra và phục vụ cho người tiêu dùng Việt. Các công đoạn nấu bia được đảm bảo theo đúng quy trình để giữ trọn hương vị bia hơi TAB 100. Quá trình nấu bia hàng ngày được kiểm soát chặt chẽ bằng các tiêu chuẩn HACCP và ISO. 

Xưởng nấu bia áp dụng dây chuyền của Đức

Lên men đủ ngày

Áp dụng dây chuyền nấu bia hiện đại, quy trình nấu bia của Đức, nguyên liệu cao cấp, chủng nấm men tuyển chọn, người vận hành có trình độ chuyên môn cao. Bia được lên men đủ ngày (tối thiểu 18 ngày) giúp loại bỏ Diacetyl và các hợp chất lưu huỳnh, loại bỏ những mùi vị không mong muốn, tạo cảm giác êm và không gây đau đầu cho người sử dụng. Men giống được lưu trữ hoặc nhân giống trong điều kiện đảm bảo không nhiễm tạp hay thoái hóa. 

Nguyên liệu đầu vào chọn lọc và kiểm soát chặt chẽ

Để làm nên những cốc bia hơi TAB 100 hấp dẫn, thơm ngon không thể không kể đến những nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng và tỉ mỉ.

  • Malt được tuyển chọn từ malt Weyermann thượng hạng Đức, áp dụng đúng quy trình kiểm tra nghiêm ngặt các chỉ tiêu chất lượng như độ ẩm, độ màu, độ chiết xuất,.. bảo quản đúng quy cách từ nhà sản xuất
  • Hoa Hops: Yêu cầu kiểm soát nghiêm ngặt khi nhập hàng, bảo quản theo tiêu chuẩn, tính toán hàm lượng alpha acid để đảm bảo chất lượng ổn định. 
  • Nước: Nước sản xuất bia TAB 100 đạt QCVN 01:2009/BYT (Quy chuẩn Kỹ thuật quốc gia về nước ăn uống). 
  • Men:  Lựa chọn chủng men thuần khiết, quy trình nhân giống, giữ giống nghiêm ngặt đảm bảo duy trì đặc tính

Dây chuyền nấu được đảm bảo theo tiêu chuẩn Đức, kiểm soát quá trình nấu bia mỗi ngày theo đúng các tiêu chuẩn: HACCP, ISO. 

Nguyên liệu bia hơi TAB 100 được tuyển chọn kỹ lưỡng

Bia xuất bán trực tiếp từ nhà máy đảm bảo nguồn gốc và chất lượng ổn định

Bia hơi TAB 100 sau khi được nấu thành phẩm xuất bán trực tiếp tại nhà máy, nói không với bia không nguồn gốc, xuất xứ. Bia được giữ trong kho lạnh 2-4 độ C để giữ được phẩm chất bia.

Bia hơi TAB 100 được kiểm soát chặt chẽ trước khi xuất bán

Bia hơi TAB 100 có công bố TCCS và công bố chất lượng bia hơi

Bia hơi TAB 100 có công bố TCCS và Công bố chất lượng bia hơi. Bia hơi TAB 100 thành phẩm đều được test các chỉ tiêu an toàn: hàm lượng Diacetyl, Vi sinh vật… trước khi xuất bán ra thị trường.

Cốc bia hơi TAB 100 vàng óng ả, hấp dẫn

Bia hơi không chỉ ngon mà còn an toàn. Tại sao không uống TAB 100 ngay hôm nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top
1800 6265