TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MỞ QUÁN BIA HƠI - TAB 100
  • Home
  • Tin tức
  • TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MỞ QUÁN BIA HƠI

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MỞ QUÁN BIA HƠI

Hè đến là thời điểm thích hợp để kinh doanh bia hơi. Nếu bạn có nhu cầu bán bia hơi, dù mô hình lớn hay nhỏ cũng cần chuẩn bị những bước quan trọng sau đây:

Tiền vốn

Chuẩn bị mở quán bia hơi, số tiền vốn ước tính khoảng 100-300 triệu đồng. Số vốn bạn cần chi trả cho cửa hàng kinh doanh bia hơi gồm: mặt bằng, trang thiết bị, bàn ghế, nguồn cấp bia và mồi nhậu. Nếu có thể tận dụng mặt bằng của gia đình thì có thể tiết kiệm chi phí tối đa.

Tinh thần “thép”

Kinh doanh bia hơi không hề đơn giản. Nhiều khi bạn sẽ gặp những khách hàng say xỉn, phá quấy, thậm chí gây sự làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh. Vì thế, hãy chuẩn bị một tinh thần “thép” để giải quyết những phức tạp có thể xảy ra khi mở quán kinh doanh bia hơi.

Mặt bằng kinh doanh

Nếu mặt bằng không có sẵn, bạn phải thuê mặt bằng kinh doanh. Địa điểm kinh doanh bia lý tưởng là địa điểm gần khu công nghiệp, tổ hợp làm việc, nhiều công nhân, hoặc trường đại học, công sở. Đối tượng khách hàng hướng đến là những người có thu nhập thấp đến trung bình. Tuy nhiên nếu gia đình bạn có mặt bằng có thể tận dụng thì sẽ tiết kiệm được tối đa số vốn bỏ ra.

Mặt bằng là yếu tố quan trọng khi mở quán bia hơi

Chỗ để xe thuận tiện

Điều lưu ý khi bạn muốn mở quán bia hơi đó là phải có chỗ để xe thuận tiện thì sẽ dễ dàng thu hút khách hàng hơn so với những quán không có chỗ để xe.

Mồi nhậu ngon và cạnh tranh

Dù là quán bia hơi quy mô nhỏ hay lớn thì việc chuẩn bị mồi nhậu rất quan trọng. Mồi nhậu không cần quá cầu kỳ nhưng đòi hỏi phải ngon và phục vụ nhanh. Một số món nhậu bạn có thể chuẩn bị để mở quán bia hơi là: lạc, mực, nem chua, nem nắm, trứng chim cút, đậu,…

Mồi nhậu bia hơi không cần quá cầu kỳ

Chú ý đến thương hiệu bia ngon và ổn định

Chất lượng bia ngon, ổn định, nguồn cung cấp tin cậy là những tiêu chí bạn cần đặt lên hàng đầu khi lựa chọn bia hơi để kinh doanh. Ngày nay, có không ít những loại bia hơi để bạn chọn lựa kinh doanh nhưng hãy chú ý đến chất lượng của những loại bia này. Bia hơi phải thơm ngon, vị đắng dịu dễ uống, lớp bọt mềm mịn và đặc biệt không gây đau đầu khi uống.

Kỹ thuật bảo quản bia hơi cũng rất quan trọng để đảm bảo vị bia được trọn vẹn. Dù bia ngon đến đâu nếu không được ướp lạnh đủ độ thì hương vị cũng không khác gì bia kém chất lượng.

Cơ hội hợp tác phát triển cùng TAB 100

Thị trường bia hơi nhộn nhịp ngày nay, là một chủ quán chuẩn bị khởi nghiệp, bạn đã chọn loại bia hơi nào để kinh doanh?

Bia hơi TAB 100 – Bia hơi Việt, chất lượng Đức, áp dụng những sự mới mẻ về công nghệ, chất lượng và thương hiệu. TAB 100 là sự giao thoa giữa chất lượng quốc tế và hương vị truyền thống, do người Việt sáng tạo ra và nâng cấp để phục vụ cho cuộc sống người Việt.

Nguyên liệu làm nên nét đặc trưng của TAB 100 đó chính là Malt đặc biệt Weyermann từ Đức, đem đến mỗi ly bia vị tinh khiết, dễ uống, mùi thơm nhẹ, đặc trưng. Lớp bọt trắng, mịn, xốp bắt mắt cùng màu vàng rơm óng ả.

Xuất trực tiếp từ nhà máy, chất lượng bia luôn được đảm bảo nguồn gốc và chất lượng ổn định, vì thế, mỗi keg bia từ TAB 100 đảm bảo không pha tạp, uống êm đằm chứ không gây đau đầu như những dòng bia phổ thông kém chất lượng.

Cốc bia hơi chất Đức TAB 100 vàng óng, thơm ngon, hấp dẫn

Với mong muốn mang đến làn gió mới cho thị trường bia hơi Việt Nam, một phong cách uống bia văn minh, trẻ trung, cởi mở, TAB 100 hi vọng được trở thành “đối tác” tin cậy với các chủ quán bia hơi trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Chưa hết, trở thành điểm bán bia hơi của TAB 100, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ chúng tôi:

  • Biển hiệu cửa hàng: Biển Ngang, Biển đứng
  • Cốc – Ca – Khay bia
  • Áo đồng phục nhân viên
  • Ưu đãi đặc biệt cho những điểm bán có cam kết

Trở thành điểm bán của chúng tôi ngay hôm nay bằng cách đăng ký tại đây

Hotline: 1800 6265

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6265