Thủ tục mở quán bia hơi ai cũng nên biết - TAB 100
 • Home
 • Tin tức
 • Thủ tục mở quán bia hơi ai cũng nên biết

Thủ tục mở quán bia hơi ai cũng nên biết

Mùa hè, mức tiệu thu bia hơi tăng cao. Đây là cơ hội vàng để mở quán bia hơi. Nếu bạn cũng là người đam mê kinh doanh thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm chắc những thủ tục mở quán bia hơi cần thiết nhé.

Mở quán bia hơi ngày hè – Vốn ít, lãi khủng

Các giấy tờ cần chuẩn bị

Bên cạnh những công việc cần chuẩn bị để mở quán bia hơi, bạn cần quan tâm để vấn đề pháp lý để hoàn thiện thủ tục mở quán bia hơi, một số giấy tờ cần thiết nên được chuẩn bị

Chuẩn bị vốn

Dù kinh doanh bất cứ thứ gì, chuẩn bị một mức vốn tối thiểu là điều cần thiết. Đối với kinh doanh bia hơi, mức vốn tùy theo quy mô sẽ nhiều hay ít. Với số tiền này, bạn sẽ dùng vào những đầu việc cơ bản như: thuê mặt bằng, địa điểm, trang trí cửa hàng, mua đồ dùng, bàn ghế, bát đũa, cốc chén, nhập nguồn bia, nhập đồ nhậu, làm các thủ tục mở quán bia hơi về pháp lý…

Nếu vốn nhỏ, tốt nhất bạn nên tận dụng mặt bằng có sẵn của gia đình, thường là tầng một của nhà đang ở. Nếu không có sẵn mặt bằng, bạn cần phải thuê địa điểm để kinh doanh. Địa điểm của quán, tốt nhất bạn nên chọn những khu vực đông công nhân, nhiều KCN đang hoạt động hoặc gần các trường đại học, công sở, khu văn phòng, khu dân cư đông đúc…

Chọn bia để kinh doanh

Trong quá trình hoàn thiện thủ tục mở quán bia hơi về pháp lý, bạn cũng cần chọn được loại bia mà mình sẽ kinh doanh. Những yếu tố để chọn bia khi mở quán:

 • Bia ngon, hương vị đậm đà, chất lượng đảm bảo
 • Nguồn hàng ổn định
 • Hỗ trợ điểm bán tối đa
 • Giá thành phải chăng

Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu bia mới, đảm bảo những yếu tố trên thì Bia hơi TAB 100 chính là sự lựa chọn hoàn hảo trong mùa hè này.

Bia hơi TAB 100 chất lượng, thơm ngon

TAB 100 là dòng bia hơi chất Đức với quy trình sản xuất an toàn đến tay người tiêu dùng. Với những sáng tạo đổi mới cả về công nghệ lẫn chất lượng, bia hơi TAB 100 hi vọng mang đến cho người dùng trải nghiệm mới mẻ về bia hơi. Điều làm nên hương vị khác biệt của TAB 100 nằm ở nguyên liệu chọn lọc, đặc biệt là malt Weyermann hảo hạng từ Đức và hoa Hops nhập khẩu châu Âu. TAB 100 mong muốn truyền đến bạn một cảm giác uống bia tự do, phóng khoáng như cách thưởng bia của người Đức, một chất lượng đảm bảo an toàn và sự tôn kính, coi trọng khách hàng.

Tại sao nên hợp tác với bia hơi TAB 100?

TAB 100 hỗ trợ tối đa vật dụng cho điểm bán

Trở thành điểm bán bia TAB 100, bạn sẽ tối giản được các thủ tục mở quán bia hơi. Chúng tôi cam kết:

 • Hỗ trợ đầy đủ vật tư cho khách hàng: Ca, Cốc, Khay, Áo đồng phục và Biển hiệu: gồm biển đứng và biển vẫy
 • Chính sách bán hàng hấp dẫn cho điểm bán
 • Nguồn hàng ổn định, đảm bảo, xuất trực tiếp từ nhà máy
 • Cam kết đồng hành, hỗ trợ, đồng hành cùng điểm bán trong suốt chặng đường phát triển

Ngoài ra, chúng tôi luôn đặt mối quan hệ với khách hàng lên hàng đầu, chú trọng làm hình ảnh để khẳng định thương hiệu và dành nhiều chính sách Marketing hỗ trợ cho điểm bán như tổ chức sự kiện, ưu đãi theo từng thời điểm.

Đăng ký trở thành điểm bán ngay hôm nay với TAB 100 ngay hôm nay tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top
1800 6265