Xu hướng kinh doanh hè 2020: Mở quán bia hơi - Giá hợp, Quà ngợp - TAB 100
  • Home
  • Ưu đãi
  • Xu hướng kinh doanh hè 2020: Mở quán bia hơi – Giá hợp, Quà ngợp

Xu hướng kinh doanh hè 2020: Mở quán bia hơi – Giá hợp, Quà ngợp

Với chính sách hỗ trợ điểm bán hấp dẫn, trở thành điểm bán của TAB 100, khách hàng có thể hạn chế rủi ro ở mức tối thiểu.

Mùa hè đã đến, nhiệt độ càng cao, bán bia hơi càng lãi, thu nhập hàng chục triệu mỗi ngày. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh, đừng ngần ngại đầu tư khởi nghiệp với quán bia hơi, thị trường đang rất phát triển và đây là thời điểm thích hợp nhất để kinh doanh.

Bia hơi TAB 100 đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ

Hiện nay, bia hơi TAB 100 đang tìm kiếm điểm bán các khu vực. TAB 100 là dòng bia hơi Việt, sản xuất theo đúng tiêu chuẩn Đức. Nguyên liệu từ Malt Weyermann hảo hạng Đức, hoa Hops thuần chủng, nhập khẩu châu Âu đem đến vị bia tinh khiết, thơm ngọt, trôi cuống họng. Màu bia vàng óng, hấp dẫn. 

Cốc bia hơi TAB 100 thơm ngon hấp dẫn

TAB 100 là dòng bia hơi được sáng tạo đổi mới về công nghệ, chất lượng, thương hiệu nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống của bia hơi Việt. TAB 100 được áp dụng công nghệ nấu hiện đại, an toàn từ khâu chọn lựa nguyên liệu, sản xuất, đóng chai đến vận chuyển, đảm bảo mỗi ly bia đến tay khách hàng đều an toàn 100%.

Với chính sách hỗ trợ điểm bán hấp dẫn, đồng hành cùng TAB 100, rủi ro trong kinh doanh của bạn chắc chắn sẽ hạn chế đến mức tối thiểu.

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐIỂM BÁN BIA TAB 100 TRONG HÈ NÀY, NHẬN VÔ VÀN ƯU ĐÃI TỪ CHÚNG TÔI:

  • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường
  • Tặng Biển hiệu quảng cáo gồm biển vẫy và biển đứng
  • Tặng Ca – Khay – Cốc
  • Tặng Áo đồng phục cho nhân viên
  • Tặng bia trong ngày khai trương

TAB 100 luôn đặt mối quan hệ với khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn dành những chính sách đầu tư cho khách hàng để khẳng định thương hiệu uy tín, dành nhiều ưu đãi riêng cho điểm bán như tổ chức sự kiện hoạt náo, khuyến mãi theo từng thời điểm trong năm.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các băn khoăn của bạn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua website TAB 100, hotline 1800 6265 và fanpage: TAB 100 – Bia hơi chất Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top
1800 6265