NGUỒN CẢM HỨNG TẠO NÊN CHẤT ĐỨC TRONG TAB 100

TAB 100 mong muốn truyền một niềm cảm hứng mới mẻ đến với khách hàng, một cảm giác uống bia tự do, một chất lượng Đức đảm bảo an toàn và sự tôn kính, coi trọng khách hàng. 

TỰ HÀO CHẤT ĐỨC
TRONG TAB 100

TAB 100 là dòng bia Việt, chất lượng Đức với hương vị thơm ngọt, tinh khiết, mùi thơm ngậy, thoảng hương hoa bia đặc trưng của Đức và trải nghiệm không gây đau đầu dễ chịu. Bí mật làm nên nét điều đặc biệt trong từng ly bia TAB 100 nằm ở nguyên liệu malt Weyermann hảo hạng của Đức, hoa bia Châu Âu cùng quy trình và công nghệ nấu bia Đức hiện đại, tân tiến.

BIA HƠI TAB 100 

Độ cồn: 4,0%
Êm mát, sảng khoái

BIA TƯƠI TAB 100 GOLD

Độ cồn: 5,0%
Đậm đà với nguyên liệu Golden Malt

BIA LON TAB 100 ORIGINAL

Độ cồn: 4,5%
Thơm mát, dễ uống

BIA LON TAB 100 GOLD

Độ cồn: 5%
Vị bia đậm, dễ uống

TINH THẦN ĐỨC

“TAB” đọc phiên âm có nghĩa là gõ. Theo phong tục uống bia truyền thống Đức, trước khi rời bàn nhậu mỗi thành viên sẽ gõ “cộc – cộc” vào mặt bàn 2 phát, để bày tỏ sự vui vẻ và tạm biệt nhau trước khi bắt đầu một hành trình mới. 

100 là vẹn tròn. Vừa thể hiện sự hoàn hảo về chất lượng, độ an toàn, sự xuất sắc (100 điểm) và cả sự vui vẻ (Dzô 100%!)

// Nét gạch song song chính là sự song hành của TAB 100 và Khách hàng, đó là sự gắn kết bền vững, cùng nhau phát triển. Thông qua tên thương hiệu, chúng tôi muốn truyền đến bạn một cảm hứng mới mẻ với Bia. TAB 100 cam kết sẽ mang đến một cảm giác uống bia tự do, phóng khoáng như cách thưởng Bia của người Đức, một chất lượng chuẩn Đức đảm bảo an toàn, và một sự tôn kính, coi trọng khách hàng. 

CÔNG NGHỆ ĐỨC

Dây chuyền nấu bia nhập khẩu từ Đức cùng đội ngũ chuyên gia từ Học viện đào tạo nấu bia Siebel hàng đầu thế giới, đem các sản phẩm bia chuẩn hàng đầu thế giới. 

NGUYÊN LIỆU ĐỨC

TAB 100 đươc chế biến từ những nguyên liệu tinh khiết và chọn lọc, bao gồm malt Weyermann danh tiếng của Đức, hoa bia thuần khiết nhập khẩu từ Châu Âu và men sạch không nhiễm tạp. Quá trình lên men được thực hiện đúng số ngày quy định để đảm bảo bia có hương vị tươi mới và đậm đà