Bia chất Đức và hành trình khẳng định thương hiệu

Bia TAB 100 khẳng định thương hiệu bia chất Đức khi các sản phẩm có mặt ở thị trường miền Bắc, thu hút nhiều người tiêu dùng.

Sản phẩm Bia TAB 100 (Ảnh: TAB 100).

Kiên trì mang đến dòng sản phẩm bia chất lượng cao

Thương hiệu bia chất Đức – TAB 100 ra đời từ những trăn trở của đội ngũ sáng lập – những người làm việc lâu năm trong lĩnh vực ăn uống (F&B) khi nhìn ra vấn đề của thị trường.

Thị trường F&B Việt ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, có thể thấy qua sự xuất hiện của các thương hiệu bia mới và những phiên bản khác của bia được sáng tạo nhiều hơn. Người tiêu dùng có thêm nhiều chọn lựa và cũng vì thế, họ thêm phần khắt khe hơn.

Những yếu tố biến động như dịch bệnh, xu hướng, nhu cầu tiêu dùng… khiến giá bia tăng và hành vi chi tiêu của khách hàng dành cho thức uống giải khát có xu hướng thay đổi. Thói quen tụ tập hàng quán uống bia mà không quan tâm chất lượng bớt dần, thay vào đó những sản phẩm bia có chất lượng tương xứng giá thành được lựa chọn nhiều hơn.

Thấu hiểu được những điều đó, đội ngũ sáng lập TAB 100 đã sớm có tầm nhìn khi bước chân vào thị trường, khẳng định chỉ có sản phẩm bia chất lượng mới chiều lòng và chinh phục thực khách lâu dài.

Hình thành thương hiệu in đậm dấu ấn hương vị bia chất Đức

Nước Đức vốn được coi là một trong những cái nôi của nền văn hóa bia thế giới, nơi tiêu chuẩn về chất lượng bia luôn được đề cao. Dựa theo đó, đội ngũ sáng lập thương hiệu đã nghiên cứu cho ra mắt TAB 100 – bia chất Đức.

Trong đó 3 yếu tố quan trọng làm nên dấu ấn chất Đức của thương hiệu bia TAB 100 là: nguyên liệu, quy trình sản xuất và phong cách thưởng thức. Nhà sản xuất đã tinh tuyển từng nguyên liệu để tạo bia TAB 100. Đó là sử dụng dòng malt đặc biệt Weyermann nổi danh của Đức; hoa bia thuần chủng, nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu và men không nhiễm tạp, đảm bảo quá trình lên men luôn đủ ngày cho mọi mẻ bia.

Bia TAB 100 được ủ từ dòng malt đặc biệt Weyermann của Đức (Ảnh: TAB 100).

Ở quy trình sản xuất, các yếu tố dây chuyền sản xuất công nghệ cao, kỹ thuật nấu cải tiến cùng hệ thống tự động hóa 4.0 hiện đại đều được kiểm soát, để mọi mẻ bia TAB 100 đạt tiêu chuẩn chất lượng bia Đức, đồng đều về chất lượng.

Dấu ấn của bia lon TAB 100

Trải qua nhiều năm phát triển, TAB 100 dần khẳng định danh tiếng thương hiệu cũng như chất lượng bia khi sở hữu hệ thống hơn 1.000 điểm bán bia hơi rộng khắp thị trường miền Bắc. Nhận thấy đây là thời điểm đẹp đánh dấu một hành trình và mở ra một dấu mốc mới đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng Việt, phiên bản bia lon TAB 100 đã được ra mắt.

Sản phẩm bia lon TAB 100 (Ảnh: TAB 100).

Đại diện thương hiệu TAB 100 chia sẻ thêm: Sự đón nhận của khách hàng trên các tỉnh thành mà TAB 100 có mặt là vinh hạnh cũng là tiền đề để thương hiệu ngày càng cố gắng mang đến những sản phẩm bia chất lượng hơn nữa. Thông qua việc ra mắt bia lon TAB 100, chúng tôi mong rằng dòng bia chất Đức có thể đến tay người tiêu dùng Việt dễ dàng hơn”.

Bia lon TAB 100 được ra mắt vào tháng 9, nổi bật với màu vàng thương hiệu làm chủ đạo, kết hợp các chi tiết thể hiện rõ nét tinh thần bia chất Đức, tổng thể thiết kế toát lên chất hiện đại và cao cấp.

Phiên bản lon TAB 100 có dung tích 330 ml, được đóng gói theo quy cách 24 lon/thùng.

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *