Hàng nghìn người tham gia chương trình của bia hơi TAB 100

Chương trình “Cháy cùng thể thao, trao tay vận may” của thương hiệu TAB 100 – bia hơi chất Đức được tổ chức tại hàng chục nhà hàng trên 4 tỉnh thành.

Mùa hè luôn là thời điểm vàng để tổ chức các chương trình khuấy động không khí tại điểm bán bia hơi nhằm thu hút khách hàng ghé thăm. Với “sức nóng” của SEA Games 31, thương hiệu bia hơi chất Đức TAB 100 đã phối hợp cùng các điểm bán tung ra chuỗi chương trình “Cháy cùng thể thao, trao tay vận may” vào hai ngày 20/5 và 21/5 với nhiều quà tặng hấp dẫn.

TAB 100 - điểm hẹn để cháy cùng thể thao của phái mạnh.
TAB 100 – điểm hẹn để “cháy” cùng thể thao của phái mạnh. Ảnh: TAB 100

Chuỗi chương trình thỏa mãn niềm đam mê của người yêu thể thao khi tạo nên một dịp đặc biệt để khách hàng vừa cổ vũ hết mình cho các đội tuyển, vừa vui uống những ly bia ngon. Hương vị bia hơi chất Đức đậm đà của TAB 100 góp tinh thần cùng thổi bùng niềm tự hào dân tộc, tiếp lửa cho cuộc vui trọn vẹn.

Được tổ chức tại hàng chục nhà hàng phân phối TAB 100 – bia hơi chất Đức trên khắp các tỉnh phía Bắc với mỗi điểm bán chào đón hàng trăm vị khách, chuỗi chương trình ghi nhận hàng nghìn khách hàng tham dự chỉ trong hai ngày. Đặc biệt, với tiêu chí bất cứ ai tham gia cũng có quà, hàng nghìn phần quà tri ân khách hàng đã được trao đi.

Anh Hoàng, chủ nhà hàng Hoàng Long, Bắc Ninh, một trong những địa điểm tổ chức chương trình, chia sẻ: “Với những chương trình mùa hè trước đây của hãng, tôi rất thích nhưng chương trình năm nay, phải nói là ‘cháy’ nhất. Khách hàng đến không chỉ thưởng thức bia ngon, cùng chung không khí bóng đá tưng bừng khí thế mà còn được nhận quà mang về. Vị khách nào tới tham gia cũng rất vui vẻ và hào hứng”.

Chương trình Cháy cùng thể thao, trao tay vận may được tổ chức tại hàng loạt các nhà hàng.
Chương trình “Cháy cùng thể thao, trao tay vận may” được tổ chức tại hàng loạt các nhà hàng. Ảnh: TAB 100

TAB 100 là dòng bia hơi sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu châu Âu, áp dụng quy trình nấu bia chuẩn Đức. TAB 100 sở hữu vị bia đậm đà, hương thơm hoa bia nổi trội. Bia uống sảng khoái, êm mát và không gây đau đầu.

Thông qua thành công của chuỗi sự kiện “Cháy cùng thể thao, trao tay vận may”, những người yêu thích bóng đá, thể thao có thêm cơ hội gặp gỡ và giao lưu. TAB 100 – Bia hơi chất Đức đã trở thành một trong những chất xúc tác đặc biệt gắn kết những con người xa lạ, hứa hẹn là lựa chọn của nhiều phái mạnh trong mùa thể thao năm nay.

Chương trình của TAB 100 thu hút hàng nghìn người tham gia. Ảnh: TAB 100
Chương trình của TAB 100 thu hút hàng nghìn người tham gia. Ảnh: TAB 100
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *