Khởi đầu năm mới cùng Tab 100 – Thương hiệu bia Việt mang tinh thần Đức

Sự xuất hiện của Tab 100 – Bia phong cách Đức, chất lượng Đức mang đến nguồn cảm hứng mới mẻ hứng khởi đầu năm mới. Dòng bia lon thượng hạng hương vị đậm đà sẽ là món quà tặng khai niên, đón lộc cho niềm vui gắn kết trọn vẹn Giáp Thìn sắp tới.

Tab 100 Gold – Khởi đầu năm mới đầy hứng khởi

Tặng bia Tết từ lâu đã trở thành một nét văn hoá quen thuộc mỗi Tết đến xuân về tại Việt Nam. Bia cũng là một chất xúc tác khơi nguồn những cuộc vui, tạo sự gắn kết của tất cả các thành viên trong mỗi dịp gặp gỡ, liên hoan hay sum họp gia đình.

Đón xuân Giáp Thìn 2024 – năm của cơ hội và tiềm năng rộng mở, sản phẩm Tab 100 – Bia phong cách Đức, chất lượng Đức mang đến nguồn cảm hứng mới mẻ đầy hứng khởi cho người tiêu dùng Việt.

Xuất phát từ khát khao chinh phục khẩu vị của những khách hàng khó tính nhất, Tab 100 ra đời mang trọn cảm hứng mới mẻ về bia Đức – Xứ sở bia lâu đời nhất. Tab trong phiên âm tiếng Đức là “gõ”, là phong tục của người Đức trong mỗi cuộc vui thay cho lời chào tạm biệt và thể hiện sự hứng khởi cho hành trình mới. 100 vừa có nghĩa vẹn tròn, vừa là câu hô quen thuộc trong văn hoá nhậu Việt Nam ” zô 100″ hay “cạn 100” thể hiện tinh thần hết mình, sảng khoái trong mỗi cuộc vui.

Khởi đầu năm mới cùng Tab 100 - Thương hiệu bia Việt mang tinh thần Đức - Ảnh 1.

Như chính tên gọi Tab 100 – Bia Đức mang đậm văn hóa Việt là nguồn cảm hứng mới mẻ, sẵn sàng 100% cho mọi cuộc vui, cho tình thân gắn kết, cho khởi đầu những dự định mới cùng cộng sự.

Song song việc đáp ứng đầy đủ các chứng chỉ hàng đầu về chất lượng bia chuẩn Đức, bao bì lon Tab 100 Gold mang màu vàng óng ả đặc trưng của màu bia thể hiện sự thịnh vượng theo văn hoá Á Đông. Sở hữu thiết kế trẻ trung, khoẻ khoắn, mỗi thùng bia mang đi biếu tặng là 24 lon bia lon Tab 100 có dung tích 330 ml, thiết kế tổng thể sang trọng, rực rỡ, mang đậm tinh thần của ngày Tết truyền thống, cùng những thông điệp may mắn, lời chúc ý nghĩa là lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng Tết cho người thân, bạn bè.

Khởi đầu năm mới cùng Tab 100 - Thương hiệu bia Việt mang tinh thần Đức - Ảnh 2.

Tab 100 Gold – Nâng tầm trải nghiệm bia hảo hạng

100% nguyên liệu tinh tuyển từ thương hiệu malt thượng hạng Weyermann từ Đức là điều đặc biệt tạo nên hương vị hảo hạng của Tab 100. Chỉ những hoa bia cao cấp được trồng tại Đức giúp tạo ra vị đắng hài hoà, hương thơm nhẹ dịu và mảng bọt dâng cao tự nhiên. Theo đuổi ứng dụng công nghệ tự động hoá cùng những tiêu chí khắt khe, nhà máy Barett Smart Factory là nhà máy tiên phong áp dụng mô hình phát triển 4.0 – tự động 100% trong các khâu sản xuất, tạo nên sản phẩm chất lượng tuyệt hảo và khác biệt.

Khởi đầu năm mới cùng Tab 100 - Thương hiệu bia Việt mang tinh thần Đức - Ảnh 3.

Bia lon Tab 100 uống êm mượt, để lại hậu vị nơi cuống họng, tạo ra sự khác biệt rõ rệt: độ cồn 5%, đậm đà mà êm mát, cân bằng nhưng thấm sâu.

Còn gì tuyệt vời hơn vào thời khắc chuyển giao, sau 1 năm nhiều nỗ lực, có thể ngồi quây quần bên những người thân yêu, khởi đầu năm mới với món quà Tab 100 nâng ly cạn 100% cho lời chúc năm mới như ý, thuận buồm sung túc, và khơi nguồn những dự định, cơ hội mới đầy hứa hẹn.

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *