VIETNAMNET – Làm mới trải nghiệm bia hơi cho người Việt

Song song với việc đầu tư mạnh mẽ vào dây chuyền sản xuất, TAB 100 còn nghiên cứu để bia hơi trở nên hoàn hảo hơn nhờ công nghệ máy lạnh nhanh.

Bia hơi là nét văn hoá đặc trưng của người Việt

Bia hơi không chỉ là một loại đồ uống, mà còn là một phần đặc biệt trong văn hóa và cuộc sống của nhiều người Việt. Xuất hiện từ những năm 1890, bia hơi đã gắn liền với những quán nhỏ ven đường và những buổi tụ tập sôi động của cánh mày râu sau giờ làm việc. Từ các thành phố lớn đến những vùng quê xa xôi, quán bia hơi luôn là nơi mọi người có thể dừng chân, thư giãn và kết nối với nhau.

Từ đó, bia hơi không chỉ là một thức uống, mà còn là biểu tượng của sự gắn kết. Những quán bia hơi nhỏ ven đường, với những chiếc bàn ghế nhựa đơn sơ, gác lại những bộn bề của cuộc sống là nơi mọi người có thể ngồi lại, chia sẻ những câu chuyện đời thường, từ niềm vui đến nỗi buồn, từ công việc đến gia đình.

Ngồi bên cạnh những người bạn thân thiết, nâng ly bia mát lạnh và chia sẻ những câu chuyện đời thường đã trở thành một trải nghiệm thú vị. Bia hơi là chất xúc tác, góp phần cho những cuộc trò chuyện sôi nổi hơn, thoải mái hơn, là nơi mọi người có thể thư giãn và tận hưởng những khoảnh khắc ý nghĩa cùng nhau.

Nhu cầu nâng cao chất lượng trải nghiệm bia hơi của khách hàng

Thị trường bia hơi vẫn giữ được nhịp sôi động do nhu cầu kết nối cảm xúc của người tiêu dùng là không ngừng nghỉ. Bia hơi không chỉ được phục vụ trong các cửa hàng, không gian quán ăn sang trọng mà còn được phục vụ ở hầu khắp các vỉa hè, hàng quán ngõ nhỏ từ thành phố đến nông thôn. Các thương hiệu bia đã ghi dấu vào trong lòng khách hàng bởi vị bia và nét văn hóa địa phương gắn liền với thức uống này…

Theo báo cáo của Virac về Sản lượng bia các loại năm 2023, hơn 30.000 điểm bán bia trên toàn quốc với doanh thu bia hơi lên tới hàng nghìn tỷ đồng, cùng mức tiêu thụ mỗi ngày hàng triệu lít bia ở Việt Nam cho thấy sức nóng của thị trường này.

Tuy nhiên, nhiều sản phẩm bia hơi truyền thống vẫn đang mang một màu cũ, cách làm cũ, chất lượng trải nghiệm thấp, tiêu chuẩn thấp so với thị trường luôn thay đổi và sự có mặt từ các thương hiệu quốc tế, nơi mà yêu cầu của người dùng ngày càng cao.

Chính vì vậy, trải nghiệm khách hàng được đặt lên cao hơn, cấp thiết hơn cho việc nâng cao chất lượng bia tới “dạ dày” từng người uống của các sản phẩm bia hơi truyền thống.

TAB 100 – Thương hiệu dẫn đầu xu hướng làm mới trải nghiệm bia hơi

Tab 100 là thương hiệu được ra đời xuất phát từ mong muốn sản phẩm bia chất Việt Nam nhưng phải xứng tầm với bia đẳng cấp thế giới với tiêu chuẩn công nghệ Đức.

TAB 100 được sản xuất tại nhà máy Barret Smart Factory – nhà máy thông minh hàng đầu tại Việt Nam, với hệ thống Braumat V8.0 tiên tiến của Siemens. Hệ thống này đi đầu về công nghệ sản xuất bia tại Việt Nam, tích hợp các tính năng điều khiển và tự động hóa quy trình sản xuất bia, từ quản lý công thức, quá trình trộn, đến hệ thống cân chính xác. Việc áp dụng công nghệ tự động hoá khép kín hoàn toàn giúp mỗi sản phẩm bia đều giữ được trọn vẹn chất lượng –  tuyệt đối 100% như cái tên TAB 100.

Ngoài ra, TAB 100 cam kết sử dụng nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Đức – nơi nổi tiếng với chất lượng và sự tinh khiết. Bí quyết tạo nên hương vị bia hơi “chất Đức” cải tiến hơn, hương vị bia đậm đà cùng hương malt êm dịu bởi dòng malt Weyermann hảo hạng của Đức kết hợp cùng vị đắng cân bằng bởi hoa bia Châu Âu. Với nguồn gốc nguyên liệu đã được chọn lọc kỹ lưỡng từ các cánh đồng trù phú, đảm bảo đem đến trải nghiệm đậm chất trong hương vị bia TAB 100.

Hơn thế nữa, TAB 100 còn luôn đặt trải nghiệm tại chỗ của người dùng là một yếu tố quan trọng. Từ đó, tiêu chuẩn chiết rót, cách phục vụ được TAB 100 nghiên cứu, phát triển để cho ra một ly bia hoàn hảo hơn, tiện lợi hơn, tối ưu trải nghiệm hơn cho người dùng – với việc dẫn đầu áp dụng công nghệ “máy lạnh nhanh” trong bia hơi.

Với công nghệ “máy lạnh nhanh”, TAB 100 đảm bảo được bia luôn giữ ở nhiệt độ hoàn hảo, duy trì độ tươi và hương vị nguyên bản của từng giọt bia, bằng việc đẩy bia trong bom qua hệ thống ống trao đổi nhiệt làm lạnh trong nước lạnh ở dải nhiệt độ 1 – 2 độ C, giúp bia nhanh chóng đạt tới nhiệt độ chiết rót tiêu chuẩn. Cảm giác khi nhấp môi vào ly bia mát lạnh, sủi bọt mịn màng là minh chứng rõ ràng cho công nghệ hiện đại này. Giúp mỗi người uống bia hơi được thưởng thức một ly bia chất lượng cao, hơn cả một ly bia hơi thông thường.

Với những nỗ lực đổi mới không ngừng, các thương hiệu như TAB 100 đang góp phần  nâng tầm giá trị truyền thống của bia hơi, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn thiện hơn. Sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và giá trị truyền thống chính là chìa khóa để thương hiệu bia trẻ trung của người Việt tiếp tục phát triển và khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng.

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *